Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bí ẩn vật thể hình cầu khổng lồ trên bầu trời Mỹ

  Một vật thể lạ hình cầu khổng lồ trôi lơ lửng trên bầu trời Los Angeles, Mỹ đã khiến cảnh sát thành phố này phải điều động trực thăng bay tới gần để quan sát và điều tra.

  Video được ghi vào ngày 2/9 tại thành phố Los Angeles, Mỹ cho thấy trực thăng của cảnh sát Los Angeles đã điều tra vật thể lạ có hình cầu đang bay lơ lửng trên trời.

  Đoạn clip đã gây xôn xao sau khi được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, làm dấy lên đồn đoán rằng đây có thể là vật thể bay không xác định của người ngoài hành tinh (UFO).

  Tyler Glockner, người quay video, cho biết nhiều người này xác nhận đoạn video này có thật.

  Trực thăng cảnh sát bay vòng quanh điều tra "vật thể lạ". (Ảnh: Youtube)

  “Có 1 trực thăng cảnh sát bay xung quanh và kiểm tra vật thể đó vì dường như họ cũng không biết đó là gì. Nó là một quả cầu bí ẩn, dường như làm bằng kim loại và không di chuyển. Liệu đây có phải là UFO hay không?”, anh Glockner nói.

  Anh Glockner bác bỏ khả năng đây là khinh khí cầu vì nó không có giỏ phía dưới.

  Lực lượng hàng không thuộc sở cảnh sát Los Angeles sau đó cho biết vật thể lạ nói trên là một quả bóng bay dùng khí heli quảng cáo cho công ty Brass Knuckles.

  Câu trả lời của lực lượng cảnh sát có vẻ không làm vừa lòng một số người trực tiếp quan sát vật thể. “Họ chắc chắn không nói về vật thể bị ghi hình hôm trước. Nó làm bằng bạc và không quả bóng nào trông giống như thế được”, Patco, một nhân chứng, chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

  Nguồn: Đức Hoàng/Dân trí