028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Cảnh sát Thái Lan đột nhập phòng tập thể hình khỏa thân

Ngày 13.1 cảnh sát Thái Lan đã đột nhập vào 1 phòng thể hình khỏa thân ở Bangkok và bắt ông chủ của phòng thể hình đặc biệt này, báo chí nước này cho hay.
Phòng tập thể hình khoả thân - Ảnh chụp màn hình Matichon

Xuất phát từ các nguồn tin chia sẻ trên mạng mấy ngày qua ở Thái Lan, cảnh sát phát hiện ra phòng thể hình Ebi Sauna & Fitness. Ở đây các nhân viên chủ yếu là nữ hoàn toàn khỏa thân và sẵn sàng phục vụ khách đến tập thể dục nếu có yêu cầu.

Các nữ “huấn luyện viên” cùng tập với khách trong phòng thể dục. Họ vừa có thể làm “dụng cụ tập” cho khách cũng vừa giúp "cậu nhỏ" của khách hàng tập luyện ngay tại chỗ.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội chụp tại 1 phòng thể hình cho thấy 1 khách hàng nam đang tập luyện với nữ “huấn luyện viên” không mảnh vải che thân, xung quanh là những khách hàng nam khác đang tập với dụng cụ hoặc máy chạy bộ. Hình ảnh gây phản ứng từ dân chúng và thu hút giới truyền thông nước này.

Theo tờ TR, khách đến phòng thể hình có thể yêu cầu huấn luyện viên và tập luyện riêng trong các phòng trên lầu của tòa nhà. Hầu hết khách đến phòng thể hình là nam và phần đông là khách du lịch nước ngoài.

Theo tờ báo, hình thức biến tướng của phòng thể hình khỏa thân mới bắt đầu phát triển ở Bangkok nhằm phục vụ cho những vị khách vừa muốn tập thể dục, thể thao vừa muốn “thư giản”. Ở Macau cũng có loại hình kinh doanh này và theo tờ báo các ông, bà chủ đã bắt chước đưa vào Thái Lan.  

Ông Chuwit, một đại gia của ngành giải trí Thái Lan đã giải nghệ, cho biết những dịch vụ như thế này khó có thể dẹp ở nước này vì các ông chủ có thể lách luật, khiến cảnh sát bó tay, không làm gì được họ. “Ở nước ngoài những dịch vụ spa, thể hình có những điều khoản cấm mại dâm nhưng những điều khoản cấm này lại không sử dụng được ở Thái Lan”, ông này phát biểu.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của cảnh sát Bangkok cho biết mức hình phạt đối với những dịch vụ khiêu dâm từ 1 đến 10 năm tù và ông chủ của phòng tập thể hình khỏa thân nói trên còn phải đối mặt với mức phạt tiền nếu bị tòa xử tội vi phạm những điều cấm trong kinh doanh dịch vụ.

TNO