Cháy hơn 3 giờ ở Sở thú London

Sở thú trong công viên Regent ở Tây Bắc thủ đô Anh thu hút đông đảo du khách đã thông báo đóng cửa đến khi có thông báo mới sau vụ cháy lớn sáng 23-12.

Sở Cứu hỏa London (LFB) được gọi báo tin lúc 6 giờ 08 sáng 23-12 đã điều 10 xe cứu hỏa và hơn 70 lính cứu hỏa, mất hơn 3 giờ để kiểm soát ngọn lửa hoành hành tại quán cà phê và cửa hàng ở khu vực Adventure của sở thú.

Theo PA, chỉ huy LFB Clive Robinson cho biết, đám cháy hủy hoại chủ yếu ở quán cà phê và cửa hàng, ảnh hưởng một phần khu vực nuôi gia súc. Lực lượng cứu hỏa đã nỗ lực ngăn chặn ngọn lửa lan ra các khu động vật xung quanh và đã ở lại hiện trường trong suốt buổi sáng để kiểm soát tình hình. Sở Cứu thương London cho biết, 8 người đã được điều trị tại hiện trường, gồm 6 người do hít khói và 2 người bị thương nhẹ. Một người khác đã được đưa vào bệnh viện.

Lửa hoành hành tại quán cà phê và cửa hàng ở khu vực Adventure của Sở thú London ngày 23-12-2017. Ảnh: REUTERS

10 xe cứu hỏa và hơn 70 lính cứu hỏa mất hơn 3 giờ để dập tắt đám cháy tại Sở thú London ngày 23-12-2017. Ảnh: LFB

Phát ngôn viên Sở thú London cho biết, khu vực này nuôi dê, cừu, lừa, lạc đà, heo và heo đất châu Phi, các nhân viên đã sơ tán các con thú đến nơi an toàn, ít nhất một con heo đất châu Phi đã mất tích sau vụ cháy.

Nguồn: SGGP