Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hãi hùng ô tô bay thẳng vào đầu xe buýt ở Nhật Bản

  Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở vùng Shinshiro, Nhật Bản vào ngày 10/6 khiến tài xế xe ô tô thiệt mạng ngay tại chỗ và gần 50 người khác bị thương.

  Vào ngày 10/6, trên đường cao tốc Tomei thuộc vùng Shinshiro, Nhật Bản, một chiếc xe hơi đã bị mất kiểm soát, vượt qua hàng rào và bay thẳng vào chiếc xe buýt đang di chuyển ở làn đường ngược chiều. Theo Japan News, tài xế xe ô tô, ông Masamitsu Ikuma, 62 tuổi, được xác định đã tử vong ngay tại hiện trường vụ tai nạn.

  Chiếc xe buýt chở 47 người trong đó có cả hành khách và hướng dẫn viên đang tham gia chuyến thăm quan mua sắm và hái anh đào từ Toyokawa tới Yamanashi. Theo người phát ngôn của cảnh sát địa phương, hầu hết hành khách bị thương nhẹ, trong đó có 6 người bị gãy xương. May mắn là không có ai bị nguy hiểm tới tính mạng.

  Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng ở Nhật Bản hôm 10/6 (Ảnh: Mainichi)

  Một nạn nhân 60 tuổi cho biết các hành khách đã rất hoảng sợ khi tai nạn xảy ra. Trong khi đó, tài xế xe bus bị thương ở đầu và không thể di chuyển được. 20-30 người bị thương khác đã được đưa tới một quán ăn ven đường để chờ sơ cứu.

  Ô tô văng bất ngờ vào xe buýt (Ảnh chụp từ camera hành trình)

  Đoạn đường cao tốc nơi xảy ra tai nạn đã ngừng hoạt động trong khoảng 5 giờ đồng hồ. Cảnh sát cho biết đang điều tra thêm về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng trên.

  Nguồn: Đức Hoàng/Dân trí