Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hiệu trưởng Nhật bị bắt vì mua dâm 12.000 phụ nữ

  Ngày 8-4, truyền thông Nhật đưa tin nhà chức trách vừa bắt giữ một cựu hiệu trưởng vì tội mua dâm tới 12.000 phụ nữ khi ở Philippines, trong đó có một số trẻ vị thành niên.

  Các cô gái chờ khách trên đường phố Manila - Ảnh: PhilStar

  Jiji Press cho biết ông Yuhei Takashima, 64 tuổi, từng là hiệu trưởng một trường trung học ở Nhật, giữ gần 150.000 bức ảnh chụp các cô gái mà ông ta từng quan hệ trong 400 quyển album “để lưu giữ kỷ niệm”.

  Ông Takashima khai với cảnh sát rằng ông ta bắt đầu quan hệ với gái mại dâm khi đến làm việc ở một trường học Nhật tại Manila năm 1988. Sau đó cứ mỗi năm ông đến Philippines du lịch ba lần chỉ với mục tiêu mua dâm.

  Trong những năm qua, ông ta đã thực hiện 65 chuyến đi tới Philippines. Tổng cộng ông ta đã quan hệ với hơn 12.000 phụ nữ có độ tuổi từ 13 đến 70. Trung bình mỗi ngày ông Takashima ngủ với hơn một phụ nữ.

  Takashima khai khoảng 10% cô gái mà ông ta từng quan hệ dưới 18 tuổi. Hồi năm ngoái ông ta từng bị bắt giữ ở Manila vì tội quan hệ tình dục với một cô bé 13 hoặc 14 tuổi. Theo luật pháp Nhật, cảnh sát nước này có quyền truy tố một số tội công dân Nhật phạm phải ở nước ngoài. 

  Theo TTO