Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 bất ngờ mất tích

  Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 Maria Jose Alvarado đột ngột mất tích trước khi lên đường tới London, Anh dự thi Hoa hậu thế giới vào tháng 12 tới.

  Cảnh sát Honduras hôm 15/11 xác nhận Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 Maria Jose Alvarado đột ngột mất tích. Người đẹp về thăm gia đình ở Santa Barbara, Hondarus một thời gian, trước khi lên đường tới London, Anh dự thi Hoa hậu thế giới vào tháng 12 tới.

  Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 Maria Jose Alvarado bị nghi là nạn nhân của một vụ bắt cóc - Ảnh: VOV.

  Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Honduras, xác nhận với báo chí rằng Maria Jose Alvarado và em gái của mình là Sofia Trinidad Alvarado xuất hiện lần cuối vào hôm 13/11, sau khi dự một bữa tiệc sinh nhật ở Santa Barbara, phía tây Honduras. Cả hai cùng lên một chiếc xe. Kể từ đó, họ mất liên lạc. Cảnh sát nghi ngờ đây có thể là một vụ bắt cóc.

  Maria Jose Alvarado, cô sinh viên 19 tuổi, đến từ Santa Rosa de Copan đã xuất sắc vượt qua 18 thí sinh trong đêm Chung kết để đăng quang Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 hồi tháng 4. Maria Jose Alvarado được chọn làm đại diện cho Honduras dự thi Hoa hậu Thế giới tổ chức tại London, Anh vào ngày 14/12. Trong phần giới thiệu bản thân, người đẹp bày tỏ mơ ước trở thành một nhà ngoại giao nhiều tham vọng. Maria Jose Alvarado có sở thích chơi bóng chuyền và bóng đá trong thời gian rảnh rỗi.

  VOV