Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Khoảnh khắc nữ nghi phạm lái xe tông bà chủ tiệm nail gốc Việt sau khi quỵt tiền

  Cảnh sát Las Vegas xác định danh tính của nữ nghi phạm 21 tuổi bị buộc tội sử dụng một xe ô tô đánh cắp gây tai nạn và sát hại bà chủ tiệm làm móng Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen.

  Hãng tin AP đã công bố một bức ảnh trong tù chụp năm 2018 của nữ nghi phạm Krystal Whipple và đoạn video thu lại khoảnh khắc đối tượng này gây án.

  Bà chủ tiệm làm móng (trái) và nữ nghi phạm Krystal Whipple

  Bà chủ tiệm làm móng (trái) và nữ nghi phạm Krystal Whipple. Ảnh: SCMP

  Đoạn video cho thấy hình ảnh nạn nhân Ngoc chạy ra trước đầu xe ô tô định chặn nữ nghi phạm, song cô ta nhấn ga chạy với tốc độ nhanh, tông vào nạn nhân và kéo lê. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu song không qua khỏi.

  Theo Trung úy Ray Spencer, hung thủ đã tới làm móng vào chiều 29/12 tại tiệm của bà Ngoc. Đến 3h45, khi thanh toán tiền làm móng 35 USD (tương đương 813.000 đồng), thẻ tín dụng của cô ta đã bị từ chối dù thử quẹt 3-4 lần. Krystal Whipple nói với nhân viên của tiệm rằng sẽ lấy tiền trong xe đậu ở ngoài. Tuy nhiên, cô ta lái xe đi thẳng, khiến bà chủ Ngoc cùng người yêu Sony Chung chạy ra chặn xe.

  Camera giám sát ngoài tiệm làm móng ghi lại khoảnh khắc gây tai nạn (nguồn: SCMP):

  Trung úy Spencer cũng cho biết nghi phạm đã lái một chiếc xe cho thuê bị đánh cắp ba tuần trước. Chiếc xe Chevrolet Camaro đời mới màu đen được tìm thấy bị bỏ lại tại một khu chung cư gần đó.

  Nguồn: TTXVN