Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Mỹ: Rơi trực thăng ở Bahamas, tỷ phú khai mỏ Chris Cline thiệt mạng

  Một chiếc trực thăng chở 7 người Mỹ đã rơi ngoài khơi đảo Grand Cay của Bahamas ngày 4/7, trong số 7 người thiệt mạng có "ông trùm than đá" Chris Cline nổi tiếng ở Tây Virginia.

  Một chiếc trực thăng chở 7 người Mỹ đã rơi ngoài khơi đảo Grand Cay của Bahamas ngày 4/7.

  Cảnh sát Bahamas cho biết tất cả những người trên máy bay đều thiệt mạng.

  Mỹ: Rơi trực thăng ở Bahamas, tỷ phú khai mỏ Chris Cline thiệt mạng

  (Nguồn: FOX Carolina)

  Theo Cảnh sát Hoàng gia Bahamas, chiếc trực thăng gặp nạn khi đang trên đường đến Fort Lauderdale, thuộc bang Florida của Mỹ.

  Máy bay đã mất liên lạc ngay sau khi rời đảo Grand Cay, sau đó nhà chức trách và người dân địa phương đã thấy máy bay rơi ở vị trí cách hòn đảo này hơn 3km.

  Cảnh sát đã xác định các nạn nhân gồm 4 phụ nữ và 3 nam giới, song không cung cấp thêm chi tiết.

  Báo The Register-Herald của bang Tây Virginia của Mỹ dẫn lời Thống đốc bang, ông Jim Justice cho biết trong số người thiệt mạng có Chris Cline, người được báo này mô tả là "một tỷ phú doanh nghiệp khai mỏ," "ông trùm than đá," và "Mạnh Thường Quân của Tây Virginia."

  Thống đốc Justice bày tỏ: "Tây Virginia đã mất một siêu sao... một người Tây Virginia vĩ đại."

  Cảnh sát Bahamas cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ việc./.

  Mỹ đã kiểm soát được tình hình ở Nam California sau động đất - Trận động đất xảy ra tại vùng sa mạc Mojave, cách thành phố Ridgecrest 10km và có thể cảm nhận được tại thành phố Los Angeles và ...
  Thời tiết cực đoan hoành hành châu Á - Trong khi mùa hè nắng nóng tại Ấn Độ năm nay được xem là có mức nhiệt trung bình cao hơn nhiều năm trước, thì tại Nhật Bản và ...

  Nguồn: TTXVN