Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ô tô mất kiểm soát suýt lao vào đoàn xe hộ tống Tổng thống Trump

  Ngày 30/8, một chiếc ô tô mất kiểm soát đã bất ngờ lao vọt từ trong rừng, hướng thẳng ra đường cái, chỉ cách đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump vài mét.

  Ở thời điểm đó, đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ đang di chuyển trên đường Kearney tại thành phố Springfield, bang Missouri. 

  Chiếc xe màu trắng đã lao vọt ra từ trong rừng.

  Đoạn video được người dân quay lại cho thấy cảnh chiếc ô tô bí ẩn màu trắng vọt ra từ trong rừng ở tốc độ cao, hướng thẳng tới phía đoàn xe được bảo vệ nghiêm ngặt của Tổng thống Trump. Theo tờ Daily Mail (Anh), những người dân chứng kiến cảnh tượng (video dưới) đều lo ngại rằng chiếc ô tô màu trắng đang cố gắng đâm vào xe chở Tổng thống Mỹ.


  Ông Clayte Hefner, người quay đoạn video cho biết đã quan sát thấy hai người phụ nữ bên trong chiếc xe màu trắng. Trang tin địa phương Ozarksfirst đưa tin chiếc ô tô màu trắng đã không kịp lao ra đường cái khi vướng vào một rãnh hào.

  Tuy nhiên cảnh sát Springfield khẳng định vụ việc xảy ra bởi phanh của chiếc xe ô tô bị lỗi. Theo Fox News (Mỹ), tài xế đã mất kiểm soát, không thể điều khiển chiếc xe và người này không bị thương sau vụ tai nạn.

  Nguồn: TTXVN