default-thumb-voh-radio-podcast

Thị trường sữa VN, xu hướng chọn sữa mát cho con của các m

Sữa mát là dòng sữa công thức có thành phần dễ tiêu hóa, hương vị thanh nhạt gần giống với sữa mẹ. Nhờ đó giúp bé hấp thu tốt các dưỡng chất, phát triển ổn định và ít gặp phải các vấn đề rối loạn tiêu hóa. 19:30 GMT+7, Thứ Sáu, 26/5/2023
default-thumb-voh-radio-podcast
9500Chia sẻ

Nội dung chính

Bấm vào liên kết bên dưới để chuyển đến nội dung bạn muốn nghe

00:01:30

@ Sữa mát là dòng sữa công thức có thành phần dễ tiêu hóa, hương vị thanh nhạt gần giống với sữa mẹ. Nhờ đó giúp bé hấp thu tốt các dưỡng chất, phát triển ổn định và ít gặp phải các vấn đề rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, đầy hơi hoặc táo bón…vì thế, đây là dòng sữa trở thành xu hướng được các bà mẹ chọn mua cho con gần đây, bên cạnh việc nuôi con bằng sữa mẹ. Ngày 25-5 vừa qua, công ty sữa Nestlé Việt Nam đã tổ chức hội thảo về chủ đề “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con” , đồng thời giới thiệu sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4 mới ra mắt ở thị trường Việt Nam.

00:02:40

@ Theo TS. Phạm Diệp Thùy Dương – Nguyên Giảng viên bộ môn Nhi Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, qua kinh nghiệm khám chữa bệnh của bà , hầu hết trẻ em đến phòng khám đều có vấn đề về hệ tiêu hóa. Do đó, nhiều người mẹ đã chọn bổ sung sữa mát để nuôi con. @ Tham dự hội thảo, MC Hồng Phượng cho rằng mẹ muốn tìm sữa cho con để thay thế sữa mẹ thì phải cẩn thận tìm loại sữa phù hợp, gần giống như sữa mẹ với thói quen của bé. Vì nếu em bé không hợp sữa thì sẽ bị tiêu chảy, táo bón, bị dị ứng, bị rối loạn tiêu hóa. Mỗi lần như vậy thì người mẹ sẽ phải bỏ công việc để lo cho con. @ Hội thảo “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con” được tổ chức nhằm mang tới cho các mẹ những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng, đồng thời giới thiệu sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4 với công thức vượt trội từ Thụy Sĩ kết hợp giữa phức hợp quý 5HMO, 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL và Đạm Optipro với hơn 40 nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, chứng minh hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường đề kháng. @ Bà Mankotia Mrinalini, Giám đốc Ngành hàng Dinh Dưỡng Trẻ Sơ Sinh & Trẻ Nhỏ của Nestlé Việt Nam chia sẻ, thị trường sữa ở Việt Nam khác biệt so với các thị trường khác. Theo ghi nhận có 71% phụ nữ VN đi làm và tự chủ về mặt tài chính và học vấn. Từ đó họ biết cách đem đến điều tốt nhất cho con mình. Từ đó, công ty muốn đồng hành cùng phụ nữ VN để đem lại những điều tốt nhất cho con cái.