028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp, Đời sống

30+ status tâm trạng rối bời dành cho những ngày chông chênh mệt mỏi

(VOH) - Muộn phiền là điều hiển nhiên trong cuộc sống, đó là cảm giác ai cũng từng trải qua. Trước mỗi nỗi buồn cảm xúc mỗi người lại mỗi khác. Cùng đọc và cảm nhận những status tâm trạng này nhé!

Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy vô cùng trống trải và mệt mỏi, cơ thể nặng nề như là cả thế giới đang chèn ép bạn vậy, chỉ muốn nằm gục một chỗ chẳng làm gì cả thả hồn trôi theo những suy nghĩ miên man… Những lúc mệt mỏi, chán chường như thế hãy đọc những status tâm trạng rối bời vì có lẽ bạn sẽ tìm thấy điểm giống nhau giữa mình với một dòng cảm xúc nào đó đấy.  

Stt tâm trạng rối bời ngắn

 1. Nắng bỏ đi, nắng không về nữa, dốc cạn lòng mà chỉ thấy những cơn mưa…
  – Sưu tầm
 2. Nếu một ngày nào đó tôi biến mất liệu rằng có ai nhớ và đi tìm tôi không?
  – Sưu tầm
 3. Đừng lúc nào cũng kể bạn khổ ra sao, chẳng nhiều người thích nghe đâu.
  – Sưu tầm
 4. Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi bởi vì nghĩ quá nhiều.
  – Sưu tầm
 5. Rõ ràng là trong lòng không vui, vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.
  – Sưu tầm
 6. Bản thân bây giờ không vui, cũng chẳng buồn, chỉ là trống rỗng thế thôi…
  – Sưu tầm
 7. Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười, bởi vì khi đó người ta chẳng còn gì để khóc.
  – Sưu tầm
 8. Tôi không mong một thiên đường hạnh phúc. Tôi chỉ mong trong đau thương, tôi vẫn làm chủ được chính mình.
  – Sưu tầm
 9. Chẳng ai để ý bạn đã cố gắng nhiều như thế nào cả, họ chỉ cười nhạo khi bạn thất bại thôi.
  – Sưu tầm
status-tam-trang-roi-boi-voh-3
 
 1. Người ta chỉ quan tâm đến kết quả. Cả quá trình cậu có nỗ lực thế nào, chỉ cần cậu trượt, không ai quan tâm nữa…
  – Sưu tầm
 2. Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính suy nghĩ của mình làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi.
  – Sưu tầm
 3. Đôi khi nên ích kỷ một chút, đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ rằng tất cả những gì bạn làm đều là điều đương nhiên.
  – Sưu tầm
 4. Có những lúc đau lòng đến chết đi được, buồn mà không được khóc, nhớ mà không thể nói, đau vẫn phải mỉm cười, cô đơn nhưng không có ai bên cạnh.
  – Sưu tầm
 5. Có lẽ buồn cười nhất là khi những người luôn đối xử tồi tệ với chúng ta lại cảm thấy khó chịu khi chúng ta làm điều tương tự với họ.
  – Sưu tầm
 6. Em thấy gì giữa buổi chiều lạc lõng, đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.
  – Sưu tầm
 7. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày đến khi được hạnh phúc thì họ vẫn cảm thấy bất an.
  – Sưu tầm
 8. Có một kiểu người có thể đi an ủi người khác, nhưng lại không biết cách giải quyết nỗi buồn của bản thân.
  – Sưu tầm
 9. Bạn sẽ không thể vì một trò đùa mà cười nhiều lần, nhưng tại sao chỉ vì một chuyện mà bạn cứ khóc mãi, hết lần này đến lần khác.
  – Sưu tầm
status-tam-trang-roi-boi-voh-2
 

Xem thêm: Thấm thía với 40+ status đậm chất đời, càng đọc càng thấy sâu cay

Stt tâm trạng rối bời về cuộc sống

 1. Không ai để ý đến nước mắt của bạn, không ai để ý đến nỗi buồn của bạn, không ai để ý đến nỗi đau của bạn. Nhưng tất cả họ đều chú ý đến sai lầm của bạn.
  – Sưu tầm
 2. Người quá nhạy cảm sống rất vất vả, bởi dễ dàng bị tâm tình người khác chi phối. Người quá nhạy cảm lúc nào cũng nghĩ ngợi lung tung, kết quả là mắc kẹt trong mớ cảm xúc hỗn độn, không thể thoát ra. Lòng giản đơn, thế giới sẽ giản đơn, mới có được hạnh phúc. Lòng tự tại, cuộc sống sẽ tự do, đến bất kỳ đâu cũng vui vẻ. Đôi khi, thay vì nhạy cảm, vô tâm, vô phế mới có thể sống không mệt mỏi.
  – Sưu tầm
 3. Tôi chỉ là sau rất nhiều lần như vậy cũng đã học được cách bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương không đáng có khi mà chỉ có bản thân mình tự xem trọng những người không có ý định xem trọng mình mà thôi.
  – Sưu tầm
 4. Có một thứ còn mệt mỏi hơn cả sự mệt mỏi, đó chính là cô đơn. Vậy nên thà để bản thân bận rộn một chút, quay cuồng một chút. Đêm đến cứ thế mà kiệt sức ngủ một giấc thật sâu. Không mộng mị, không nghĩ suy, đó cũng có thể miễn cưỡng xem như là một loại giải thoát.
  – Sưu tầm
 5. Trước kia có chuyện không vui, chỉ cần ngủ một giấc, ăn một bữa là quên sạch. Bây giờ, mỗi ngày thức dậy chuyện buồn phiền vẫn còn, ngay cả đồ ăn ngon cũng không cứu vớt được tâm trạng của mình nữa.
  – Đời về cơ bản là buồn cười / Lê Bích
 6. Tình cảm giữa người với người có đôi lúc cũng giống như chiếc áo len. Lúc đan thì từng mũi, từng sợi, cẩn thận vô cùng. Lúc tháo ra rồi lại chỉ cần kéo nhẹ một cái. Có thể chỉ là một câu đùa vui, cũng có thể chỉ là một lần vô tình gây nên hiểu lầm nhỏ, tất cả tình cảm liền coi như chưa từng tồn tại.
  – Sưu tầm
 7. Có lẽ bạn sẽ gặp phải những biến cố, có lẽ bạn sẽ mù mịt vô định, có lẽ tinh thần bạn đã sớm mỏi mệt, có lẽ bạn đang đứng ở dưới đáy cuộc đời, nhưng ít nhất bạn cũng phải giữ vững được ý chí ban đầu của mình.
  – Sưu tầm
 8. Những ngày dài mệt nhoài em cố gắng gồng mình để chạy đua với thời gian. Em không biết nên bắt đầu những chuyện này từ đâu và giải quyết nó thế nào. Hình như bên cạnh em không có ai cả. Không có ai đủ sức kéo em ra khỏi mớ hỗn độn này.
  – Sưu tầm
 9. Đôi khi, trong cuộc sống có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa.
  – Sưu tầm
status-tam-trang-roi-boi-voh-1
 

Xem thêm: 40 status cô độc chở che những tâm hồn mỏng manh nhạy cảm

Stt tâm trạng rối bời về tình yêu

 1. Không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng đôi khi rất trân trọng cũng không thể nào giữ được.
  – Sưu tầm
 2. Nếu có thể dễ dàng quên đi thì đã không phải chật vật nhớ đến đau lòng.
  – Sưu tầm
 3. Mây đa tình, mây bay theo gió, gió vô tình, nào hiểu thấu lòng mây.
  – Sưu tầm
 4. Đành rằng thời gian có thể xóa nhòa tất cả, nhưng nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.
  – Sưu tầm
 5. Chỉ mong đến một ngày nào đó, tôi có thể bình thản đối diện với cậu mà bảo rằng tôi của những năm đó đã từng thích cậu nhiều như thế nào, đã vì cậu làm bao nhiêu điều ngu ngốc, đã phải sống những ngày đau khổ ra sao. Chỉ mong một ngày nào đó, tôi có thể thoải mái để lại tình cảm dành cho cậu lại phía sau, yên bình mà sống tiếp.
  – Sưu tầm
 6. Không ai có thể dạy bạn làm thế nào để yêu một người hay làm thế nào để quên một người. Có lẽ trạng thái tốt nhất là, bạn đến, tôi sẽ nhiệt tình chào đón, bạn đi, tôi cũng không lấy làm bất ngờ. Có bạn bên cạnh rất tốt nhưng không có cũng chẳng sao.
  – Sưu tầm
 7. Hóa ra trái tim cũng có lúc ngừng đập, tình yêu cũng có lúc cạn kiệt.
  – Nếu không là tình yêu / Diệp Lạc Vô Tâm
status-tam-trang-roi-boi-voh
 

Nếu không thể chia sẻ tâm trạng của mình với một người nào khác, hãy đọc những câu status tâm trạng rối bời này để vơi đi trằn trọc bạn nhé. Bài viết này là tập hợp tâm sự của nhiều người, chúng được viết ra để bạn thấy rằng đâu đó trên trái đất này cũng có những người rơi vào bế tắc và rối bời giống như bạn vậy... 

Nguồn ảnh: Internet