028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Sống đẹp

Những status buồn về gia đình làm con tim 'thổn thức, xót xa'

Bạn đã bao giờ buồn chuyện gia đình chưa? Nếu có, hãy trải lòng ở đây nhé!

Gia đình chính là điều thiêng liêng nhất mà mỗi con người có được. Nghĩ đến gia đình là nghĩ đến hạnh phúc và những tiếng cười. Tuy nhiên, chính nơi được cho là ấm áp nhất trên thế gian ấy cũng có những lúc khiến con người ta cảm thấy lạc lõng.

Cuộc sống quá xô bồ khiến cho đôi lúc những thành viên trong gia đình trở nên xa cách. Điều này thật sự chẳng quá lớn lao nhưng lại khiến cho những trái tim nhạy cảm trở nên nặng trĩu. Bố mẹ vì bận bịu mà không quan tâm con cái, chồng vợ chỉ vì việc làm mà chẳng chăm sóc lẫn nhau… Nói chung là, cuộc sống ấy mà, đôi khi ta phải chấp nhận rằng đó là điều có thể xảy ra.

Cách để trải lòng nhanh nhất khi muốn kể về những câu nói buồn về gia đình có lẽ chính là đọc và cảm nhận status buồn về gia đình. Đọc xong rồi suy nghĩ, để vượt qua và tiếp tục yêu gia đình mình, bạn nhé!

Những status buồn về gia đình khiến bạn bật khóc

Dẫu biết những dòng stt buồn về gia đình lúc đọc lên sẽ khiến nhiều người bật khóc, nhưng nếu những dòng văn giúp ta bớt đi những muộn phiền trong cuộc sống thì cũng thật tốt đúng không? Vậy thì những stt buồn gia đình dưới đây hi vọng sẽ sưởi ấm được trái tim đa sầu đa cảm của bạn một phần nào đó!

Những status buồn về gia đình làm con tim 'thổn thức, xót xa' 1

Gia đình đôi khi khiến cho lòng chúng ta nặng trĩu!

 1. Có phải gia đình là nơi ấm áp nhất không? Vậy tại sao mình lại cô đơn thế này?
 2. Quay trở về nhà chính là lựa chọn sáng suốt nhất mỗi khi gặp điều tồi tệ, nhưng sẽ ra sao nếu như gia đình là nơi khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn?
 3. Tôi biết mình đang có một gia đình hạnh phúc, nhưng sao vẫn có đôi lúc lại cảm thấy trái tim mình lạc lõng thế này?
 4. Sự bao bọc của cha mẹ, sự ân cần của vợ chồng và sự quan tâm của anh chị em, đôi khi là những điều mà trong giấc mơ mới dám nghĩ đến!
 5. “Đi đâu mình cũng muốn quay về nhà, nhưng mà hình như chẳng ai chào đón mình cả!”. Ngồi nghe đứa bạn nói mà lòng mình thật xót xa!
 6. Dẫu thế nào thì gia đình vẫn là nơi tuyệt nhất, vậy thì cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, rồi mọi người sẽ yêu thương nhau như lúc trước mà thôi!
 7. Này cô gái bé nhỏ, em đừng khóc vì những chuyện buồn cỏn con trong gia đình. Bởi đôi khi vì tình yêu dành cho nhau quá lớn, người ta lại dễ làm tổn thương nhau.
 8. Trái tim sắt đá cũng có thể hóa yếu mềm trước tình cảm gia đình. Nhưng cũng có khi những trái tim sắt đá ấy có thể rỉ máu bởi những tổn thương mà những người thân yêu đã gây ra.
 9. Gia đình thật đáng trân trọng, gia đình cũng thật đáng nâng niu, vì vậy mình đã dồn hết tình cảm của bản thân vào ngôi nhà ấy. Nhưng mà cuối cùng điều mình nhận lại được chỉ là những ánh mắt vô tâm!
 10. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 11. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 12. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 13. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 14. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 15. Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã…vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.
 16. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn yêu thương gia đình mình hơn nữa, đừng để đến lúc không kịp nữa rồi thì mọi chuyện không thể cứu vãn. Gia đình nào không cãi vã, gia đình nào không có chia cắt và sau đó sẽ là một mái ấm nếu mọi người hướng vào nhau.
 17. Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc nhưng vì lý do nào đó lại chia lìa, bạn cũng chớ nên đau đớn quá. Hãy cố gắng gầy dựng lại gia đình thay vì buông xuôi. Mọi nỗ lực đều sẽ mang lại kết quả.
 18. Hãy luôn yêu thương gia đình khi còn có thể, vì không có gì là bất biến. Gia đình dù là duy nhất vẫn có thể vụn vỡ chỉ vì sự thờ ơ.
 19. Nếu chúng ta không trân trọng, gia đình hay bất cứ tình cảm thiêng liêng nào rồi cũng sẽ có lúc bị tan vỡ. Sự quan tâm, vun đắp mỗi ngày luôn là liều thuốc kì diệu mà bạn cần dung nạp cho tổ ấm, gia đình của mình.
 20. Dù cuộc sống gia đình có bao sóng gió, bao lần phải rơi lệ và dẫn đến sự chia tay…nhưng nếu gia đình đó nếu kéo lại dù chỉ là một niềm tin nhỏ thôi cũng đủ là keo dính giúp các thành viện trong gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

Nhưng hãy quên đi những status buồn về gia đình bởi nơi ấy vẫn là tất cả!

Nhưng những câu nói buồn về gia đình chỉ để đọc và đồng cảm rồi quên đi thôi bạn nhé! Vì sao ư? Vì trên thế giới này chẳng có nơi nào tốt bằng gia đình, dẫu đôi khi nó vẫn làm bạn buồn chút xíu!

Những status buồn về gia đình làm con tim 'thổn thức, xót xa' 2

Dẫu sao thì gia đình vẫn là điều tuyệt vời nhất! 

Lúc buồn, bạn nhờ đừng ngồi search Google để tìm những nội dung như câu nói tâm trạng buồn về gia đình, những câu nói hay về gia đình buồn…nữa. Thay vào đó, hãy đứng dậy và tìm nguyên nhân khiến cho gia đình mình trở nên như vậy.

Nếu ba mẹ không quan tâm mình, hãy tìm hiểu lí do. Nếu vợ hay chồng của mình giận dỗi, hãy xin lỗi và tìm ra nguyên nhân. Những hành động mà bạn làm sẽ khiến cho trái tim bạn bớt mệt mỏi, và cũng là cách để người thân của bạn mở lòng hơn đấy!

Những ngày buồn rồi sẽ qua thôi, và những trái tim đa sầu đa cảm hãy mạnh mẽ lên nhé! Vì dẫu có ra sao, gia đình vẫn là nơi để quay về, gia đình vẫn là nơi chứa đựng những tình cảm thiêng liêng nhất của con người, vì vậy đừng suy tư buồn chán, đừng nghĩ đến những status buồn về gia đình nữa, hay mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé!