028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Câu nói hay

Buồn vui xen lẫn với những status FA đầy tâm trạng giúp cuộc sống thêm đa sắc màu

(VOH) - 'FA không đáng sợ, chỉ sợ không biết FA đến khi nào', thật, nhiều người cảm thấy FA thật sung sướng nhưng đôi khi lại chênh vênh và tủi thân vì bản thân quá cô độc.

FA là gì?

Ngày nay, FA được xem như một xu thế mới của giới trẻ. Vậy bạn có chắc rằng mình đã biết FA là gì chưa?

FA là một cách gọi khá Tây và nghe cho sang dành cho người đang độc thân cô đơn. Tuy nhiên, nghĩa cụ thể của FA chính là Forever Alone - những người ế dài hạn. Hay một người thất bại trong tình yêu khiến họ thu mình lại và chẳng còn niềm tin vào thứ còn là tình cảm chân thành. Họ sống khép kín và cô đơn một mình.

FA cũng có nhiều khía cạnh khác nhau, một số người sẽ cảm thấy buồn bã khi bản thân cô độc nhưng số khác lại sống một cách lạc quan và điều gì tới sẽ tới. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi bản thân FA vì chẳng phải lo lắng hay phiền muộn vì chuyện tình cảm. 

FA thì sao? Chúng ta có thể sống trong một thế giới của riêng mình, không cần tựa vào vẫn có thể mạnh mẽ bước đi. Những đôi khi lại cảm thấy tủi thân vì chẳng có lấy một người để chia sẻ. Những status FA tâm trạng hài hước dưới đây sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của bạn thêm đa sắc và không vô vị.

Status FA dành cho người cô đơn, đọc đến đâu thấm đến đó

 1. Chúng ta thường sai lầm khi cho rằng kẻ độc thân là kẻ cô đơn trong khi thực tế họ là những người có cuộc đời rất phong phú, tĩnh lặng, tự tại và hiệu quả.
 2. Người tri kỷ, nếu đúng là dành cho bạn, sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc bạn không ngờ tới.
 3. Tôi không cần người phải hét lên cho cả thế giới này biết người yêu tôi nhiều như thế nào. Chỉ cần khi ai đó hỏi người về mối quan hệ của chúng ta nếu người ngại trả lời thì có thể im lặng chứ đừng chối bỏ nó.

 1. Cô đơn trong cõi lòng mà, cứ ảo tưởng cái diễn ra trước mặt làm gì để rồi càng cô đơn hơn.
 2. Cho dù mình có cố gắng nhiều đến thế nào đi nữa thì họ cũng không hề đoái hoài gì đến mình cả. Mình chưa từng là sự kỳ vọng của ai, chưa từng là lựa chọn của một ai….
 3. Khi bạn chẳng có ai để thích, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều, chỉ là có hơi cô đơn một chút.
 4. Ai đó bảo người hay cười một cách vô cớ hoặc không có gì để cười mà vẫn cười là người đó đang cô đơn.
 5. Chỉ muốn được ôm ai đó mỗi khi buồn. Và ai đó ôm mỗi khi vui thôi. Đơn giản vậy mà khó thực hiện được.
 6. Nếu tình yêu chưa tìm đến, bạn hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểu biết, rằng bạn sinh ra trên đời này để trải nghiệm những bài học khác.
 7. Tự tạo âm thanh trong thế giới của mình. Nhạt nhẽo thật. Nhưng lại không biết phải làm gì. Nếu mình cứ im lặng, chắc chỉ có cách cẩn trọng hít thở mới biết bản thân vẫn còn tồn tại.

 1. Nếu đã yêu thì yêu cho tới, đừng nửa vời rồi lại buông lơi.
 2. Tôi chọn cô đơn hoặc đơn phương. Vì tôi ích kỉ. Tôi sợ mất. Sợ những thứ gắn mác “chính thức”.
 3. Anh ơi, khi đã quen với cô đơn. Không muốn ai bước vào cuộc sống chả mình thì phải làm sao hả anh?
 4. Bao nhiêu, bao nhiêu năm trôi tình, tình vẫn thế thôi. Ai ngang qua rồi cũng bước vội…

Status FA hài hước giúp bạn không còn tủi thân khi đang cô đơn

 1. Kiếp FA thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên.
 2. Nhiều lúc muốn yêu… nhưng kiêu không thèm nói.
 3. Trước khi tìm thấy một người mà bạn tin là “đúng” cho cuộc đời mình, đừng gật bừa, yêu đại. Cứ ở một mình như vậy đi!
 4. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mình khao khát mà thôi.

 1. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối, chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mình khao khát mà thôi.
 2. Ế là 1 lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ….Rồi sẽ đến 1 ngày kinh tế để sức khống chế... tình yêu.
 3. Bao năm rồi vẫn chẳng thấy anh đâu
  Mối tình đầu sao trốn em kỹ quá
  Nhưng anh ơi, em chẳng buồn gì cả
  Bởi trước anh, em vẫn thấy yêu đời!

 1. Hãy trở thành người con gái mà tất cả các anh chàng đều muốn, chứ không phải một cô gái luôn cần đến các chàng trai.
 2. Độc thân cũng là tình yêu, nhưng mà là yêu chính mình.
 3. Gần hết năm, ráng ế được ngày nào hay ngày đó. Năm tới mà có bồ rồi có muốn ế cũng không được đâu!

Status buồn dành cho những người FA

 1. Thời điểm đó có lẽ là anh một mình, em một mình, chúng mình vô tình va phải nhau thế là đi chung một đoạn.
 2. Đừng vì cô đơn mà vội yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà để cả đời cô đơn.
 3. Mình không sợ cô đơn. Chỉ sợ có một ai đó đến bên mình vào những ngày mình buồn nhất, tạo ra thật nhiều kỉ niệm. Sau đó lại bỏ mình đi. Cái cảm giác đó giống như có ai cướp đi cả mạng sống, lấy đi cả thế giới của mình… Rất sợ!
 4. Không nổi buồn nào giống nỗi buồn nào và cũng không ai là hoàn hảo nên vì thế chuyện buồn phiền, mệt nhọc nó luôn gắn liền với con người chúng ta nhưng quan trọng là mức độ nó tới đâu và bản thân kìm chế giỏi đến cở nào mà thôi!

 1. Thành phố này toàn những người bận rộn. Đến cả việc mở miệng hỏi thăm nhau cũng không có thời gian thì làm gì mà chẳng ế, chẳng cô đơn.
 2. Lòng tin giống như một tờ giấy. Nếu như 1 lần vò nát nó. Nó khó mà trở lại như ban đầu.
 3. Đôi lúc chính mình cũng không hiểu nổi mình. Bản thân không muốn cô đơn, nhưng lại không muốn ai bên cạnh. Muốn có người bên cạnh, quan tâm, chăm sóc, nhưng nói dăm ba câu lại cảm thấy phiền phức.

 1. Bỏ số tiền lớn mua một món ăn khá ngon, muốn ăn cùng ai đó mà chẳng biết gọi cho ai.
 2. Lúc thất tình, bạn sợ nhất là gì? Còn tôi, tôi sợ nhất là phải nấu ăn và ăn. Ăn để sống khi bản thân còn chẳng biết mình tồn tại hay không. Đến việc thở cũng thấy mệt chứ còn sức đâu mà ăn.

Giữa cuộc sống bộn bề tấp nập, đôi khi bạn sẽ cần một ai đó quan tâm, chia sẻ với mình những câu chuyện hàng ngày. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy nghĩ thoáng qua rồi lại thôi vì cảm thấy một mình vẫn ổn.

FA cũng tốt bởi đâu phải ai muốn FA cũng được nhưng lắm lúc sự cô đơn sẽ khiến bạn buồn tủi. Hay bạn chọn cách FA vì mất niềm tin vào tình yêu, rồi chìm đắm trong nỗi buồn và cô đơn.

Những status FA tâm trạng phía trên vừa nói lên nỗi lòng của những ai đang cô đơn hay những stt FA thú vị sẽ mang đến tiếng cười cho hội FA. Yên tâm, một ngày nào đó bạn sẽ thoát khỏi hội "độc thân vui tính" nên cứ tận hưởng cuộc sống chỉ có một mình đi nhé.

Những status chia tay buồn khiến con tim vụn vỡ: (VOH) - Dù biết yêu là đau nhưng người ta cứ yêu hết mình để rồi đôi khi thứ nhận lại không phải là hạnh phúc mà sự tổn thương, trống rỗng khi chia tay.
Những status tâm trạng dành riêng cho người mang nhiều tâm sự: (VOH) – Mặc dù được coi là sống ảo khi đăng những status về cuộc sống, status về tình yêu hay những status tâm trạng… nhưng việc đăng status lại rất hữu hiệu để bạn ‘giải tỏa’ nỗi lòng của chính mình.