028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Công nghệ

Các app quản lý tài chính hữu ích giúp bạn chi tiêu hợp lý nhất

Các app quản lý tài chính giúp bạn cân bằng giữa những khoản thu nhập và chi tiêu hàng tháng. Hãy cùng tham khảo những ứng dụng đó qua bài viết sau.

Các khoản chi tiêu hay chi phí sinh hoạt gia đình, cá nhân nếu chỉ được ghi chú  tính toán trên Excel thì vẫn mang những bất cập nhất định. Chính vì vậy, các app quản lý tài chính trên điện thoại di động xuất hiện nhằm hỗ trợ quản lý tiền hiệu quả hơn. Giúp bạn lưu trữ những giao dịch trong ngày dù là nhỏ nhất. Sau đây là những ứng dụng nổi tiếng hữu ích được nhiều người dùng bình chọn.

Top 11 app quản lý tài chính giúp bạn quản lý tiền hiệu quả

Ứng dụng quản lý tài chính - Sổ Thu Chi MISA

Sổ thu chi MISA là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động chi tiêu của cá nhân và gia đình. Phần mềm có giao diện tiếng Việt nên những người không biết về tài chính kế toán hay công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng được. MISA giúp thống kê, phân tích các khoản thu chi theo từng hạng mục, tình hình tài chính hiện tại… hỗ trợ bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm một cách hợp lý.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-1Sổ Thu Chi MISA giúp người dùng lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý

Ứng dụng quản lý tài chính - Money Lover

Phần mềm giúp bạn thiết lập mức chi tiêu nhờ tính năng Ngân sách. Khi mức chi tiêu gần đến mức giới hạn ứng dụng sẽ thông báo ngay lập tức để bạn có sự điều chỉnh phù hợp. Money Lover còn cho phép bạn kết nối với tài khoản ngân hàng, tự động theo dõi thu chi nhờ đó tiết kiệm được thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra, bạn sẽ cải thiện được cách quản lý tài chính, chủ động hơn trong việc tiêu dùng cho phù hợp nhờ sử dụng ứng dụng này.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-2Ứng dụng Money Lover giúp bạn cải thiện cách quản lý tài chính hiệu quả

Ứng dụng quản lý tài chính - 1 Money

Phần mềm này cho bạn biết tiền của mình đã tiêu cho những việc gì. Chỉ cần nhập những chi phí trong ngày, ứng dụng sẽ hiển thị một biểu đồ thể hiện các khoản chi tiêu của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể lập kế hoạch thu chi nhanh chóng, dễ dàng, tránh việc mua sắm không kiểm soát.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-3Bạn sẽ dễ dàng theo dõi các khoản chi phí của mình nhờ 1 Money

Ứng dụng Quản lý Ngân sách Chi tiêu

Đây là ứng dụng giúp bạn kiểm soát tài chính gia đình và cá nhân dễ dàng. Người dùng có thể kiểm tra chi tiêu hàng ngày và tăng thêm tài khoản tiết kiệm nhờ phần mềm. Bạn sẽ được cung cấp nhiều công cụ ở mục Quản lý Ngân sách Chi tiêu để quản lý tài chính của mình tốt hơn thông qua những biểu đồ phong phú và kế hoạch tài chính hữu ích.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-4Ứng dụng có những biểu đồ phong phú cùng kế hoạch hữu ích 

Ứng dụng quản lý tài chính - Money Manager

Money Manager có tính năng quản lý ngân quỹ. Chức năng này hiển thị ngân quỹ và chi tiêu của bạn trên đồ thị, qua đó giúp bạn có thể so sánh dễ dàng. Bạn có thể thấy số tiền thanh toán và số dư nợ ở phần tài khoản khi nhập dữ liệu ngày thanh toán trong tương lai. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn kết nối thẻ ghi nợ đến tài khoản và chi phí đó được ghi theo loại tài khoản cụ thể.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-5Ứng dụng giúp bạn so sánh tổng chi tiêu với ngân quỹ của mình

Ứng dụng quản lý tài chính - Wallet

Phần mềm giúp bạn lập kế hoạch ngân sách và theo dõi chi tiêu dễ dàng. Người dùng luôn kiểm soát được túi tiền và đạt được các mục tiêu đặt ra trong tương lai khi sử dụng ứng dụng. Ngoài ra, Wallet giúp bạn có thể chủ động lên kế hoạch và quản lý tài chính theo nhiều loại tiền tệ, tổ chức tài chính và ngân hàng khác nhau.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-6Wallet có đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc quản lý tiêu dùng

Ứng dụng quản lý tài chính - Monefy

Ứng dụng có các tính năng quản lý thu chi, dòng tiền ra vào, biểu đồ báo cáo và thiết lập quỹ tiền. Monefy rất an toàn và bảo mật khi bạn cài đặt mật khẩu, ngăn chặn người khác truy cập trái phép. Ngoài ra, phần mềm cho phép tích hợp với máy tính giúp việc tính toán dễ dàng hơn. 

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-7Monefy rất đa dạng các tính năng hỗ trợ người dùng quản lý tài chính 

Ứng dụng quản lý tài chính - Spendee

Phần mềm đưa ra những gợi ý phân bố tài chính giúp bạn tối ưu hóa ngân sách. Ứng dụng còn chia thu nhập và chi phí riêng biệt của bạn nhưng cả hai đều tích hợp trong cùng một giao diện. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ tài khoản chung cùng gia đình, bạn bè… và sử dụng nhiều loại tiền tệ cùng lúc. Gợi ý người dùng tách riêng các khoản chi tiêu cho những dịp khác nhau như nghỉ hè, lễ kỷ niệm… 

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-8Spendee giúp bạn phân bố tài chính và tối ưu hóa ngân sách

Ứng dụng quản lý tài chính - Mobills Budget

Mobills Budget là ứng dụng lập kế hoạch cho phép tạo ngân sách hàng tháng tùy chỉnh giúp bạn kiểm soát tiền hiệu quả. Khi tạo kế hoạch tiền cho riêng mình, bạn đảm bảo được luôn có đủ những thứ quan trọng mà bản thân cần. Tính năng lập kế hoạch ngân sách của phần mềm nhắc nhở người dùng thanh toán hóa đơn, nhờ đó bạn thoát được nợ nần và có thể tiết kiệm tiền.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-9Ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch tiết kiệm tiền hiệu quả

Ứng dụng quản lý tài chính - Mint 

Phần mềm cung cấp những thông tin hiện có từ tài khoản, thẻ và những khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn kiểm tra liên tục số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra lời khuyên giúp bạn giảm chi phí, tiết kiệm tiền. Mint còn tự động phân loại các giao dịch ngân hàng, thẻ tín dụng và biểu thị trên biểu đồ, đồ thị để bạn thấy các khoản chi tiêu của mình.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-10

Mint giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn

Ứng dụng quản lý tài chính - HomeBudget

Phần mềm giúp bạn lập kế hoạch tài chính đa nền tảng và thiết kế mục riêng theo dõi các chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng. Ứng dụng này hỗ trợ bạn quản lý tài chính hiệu quả nhờ biểu đồ và các công cụ phân tích. Ngoài ra, khả năng bảo mật của HomeBudget khá tốt khi bạn thiết lập mật khẩu.

Link tải app:

voh.com.vn-app-quan-ly-tai-chinh-11

HomeBudget giúp lập kế hoạch tài chính đa nền tảng trong quản lý tiền bạc

Nếu bạn rơi vào tình trạng “chưa hết tháng đã hết lương” hoặc tiêu phóng khoáng nhưng không biết đã chi vào các khoản nào. Vậy thì những app quản lý tài chính cá nhân trên di động sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát tiền bạc hiệu quả. Qua những thông tin về ứng dụng trên bạn đã có thể chọn cho mình giải pháp tài chính phù hợp nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Snapshot là gì? Những lợi ích có được khi dùng snapshot: Snapshot có thể là hành động chụp ảnh nhanh ko căn chỉnh, nhưng trong công nghệ thông tin nó có nghĩa là tạo ra 1 bản sao tại 1 thời điểm bất kỳ.
Tag là gì? Vai trò của tag trên Internet: Tag trên facebook rất phổ biến nhưng vẫn còn một số người chưa biết cách thực hiện tag. Hướng dẫn cụ thể ngay dưới đây.