Dinh dưỡng khoa học cho người mắc bệnh đái tháo đường (tiểu đường)

(VOH) - Bệnh đái tháo đường (tiểu đường) được xem là một trong những “căn bệnh thời đại”. Bệnh khi còn nhẹ, giai đoạn sớm, người bệnh khó phát hiện nhưng biến chứng khi bệnh nặng lại rất nguy hiểm như khiến thị lực giảm, tăng huyết áp, ảnh hưởng lên tim, suy thận,…

Đặt câu hỏi tại đây.

Ảnh minh họa: internet

Với bệnh tiểu đường, chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh. Ăn uống sao cho hạn chế nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường? Người đang bị bệnh phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng như thế nào để cải thiện sức khỏe? Những sản phẩm sữa phù hợp cho người bị đái tháo đường là gì?... Quan tâm đến các vấn đề về dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị bệnh đái tháo đường, quý độc giả có thể tham gia chương trình giao lưu trực tuyến: Dinh dưỡng khoa học cho người mắc bệnh đái tháo đường (tiểu đường).

Chương trình diễn ra từ 9h00 đến 10h00 ngày 30/12/2015 trên website www.voh.com.vn.

Tham gia tư vấn là Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Hữu Toản – Giám Đốc Phòng khám An Khang Vinamilk.

Quý độc giả có thể gửi trước thư tham gia chương trình tư vấn trực tuyến tại đây.