Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Độc đáo đa sắc màu "Kết nối 2" cùng nhóm 888+

  (VOH) - Triển lãm là không gian rộng mở đón chào các tác phẩm của nhóm 888+, là sợi dây kết nối sự sáng tạo, trau dồi và phát triển hơn nữa chuyên môn, khả năng của từng thành viên trong nhóm.


  Nhóm 888+ là nhóm những người bạn hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật của TPHCM. Nhóm 888+ gồm các thành viên thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, đến và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với nhau. Nhóm ban đầu có 8 thành viên và cho đến nay con số thành viên đã lên đến 18 người.

  Triển lãm với 40 bức tranh được tô vẽ bằng đa dạng các chất liệu và thể loại từ sơn dầu, sơn màu, acrylic, tổng hợp, màu nước, tranh thủy mặc và cả mỹ thuật số digital, các tác giả của 888+ đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

  Triển lãm lần này của 888+ không những là triển lãm mỹ thuật mang tính nghệ thuật cao, thể hiện dần sự chuyển mình của nghệ thuật đến gần hơn với dòng chảy nghệ thuật của thế giới, mà còn là không gian mang đậm dấu ấn riêng của từng thành viên và là mảnh ghép đẹp đẽ góp phần vào bức tranh đa sắc độc đáo của mỹ thuật thành phố. Chúc cho những niềm vui “kết nối” của nhóm ngày càng được nhân lên, phát triển hơn nữa và ngày càng hoàn thiện hơn để luôn là mảnh ghép đẹp đẽ góp phần vào bức tranh đa sắc màu độc đáo của mỹ thuật thành phố mang tên Bác.

  VOH