Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Chân trời mới- Đa dạng Sáng tạo trong Nhiếp ảnh Nghệ thuật

  (VOH)- Sáng 18/11, đã  có buổi họp mặt, triển lãm ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Nghệ thuật Chân Trời Mới  (New Horizon) tại Hội Nhiếp ảnh Tp HCM, 122 Sương Nguyệt Anh, Quận 1.


  Câu lạc bộ Chân Trời mới có 20 thành viên ban đầu. Tôn chỉ của CLB được các thành viên đồng thuận đưa ra đó là “Đa dạng và Sáng tạo” nhằm mong muốn mở ra những không gian phi giới hạn trong sáng tạo nghệ thuật Nhiếp ảnh, khuyến khích ứng dụng tích cực trong tiền kỳ cũng như hậu kỳ của công nghệ Nhiếp ảnh  để có được những tác phẩm đặc sắc trong Nhiếp ảnh Nghệ thuật.

  cat bang khai mac

  Thành viên lớn tuổi nhất của CLB  đã 68 tuổi, trẻ nhất mới 36 tuổi. Các thành viên của CLB rất hào hứng khi CLB đã ra mắt chính thức và vui mừng với việc ra đời Câu lạc bộ. Dù có “ sinh sau đẻ muộn” nhưng sẽ có những  cải tiến trong sinh hoạt, hội họp, hỗ trợ cho các thành viên có thể đóng góp cao nhất,  gắn bó phát triển Câu lạc bộ cũng như  thõa mãn niềm đam mê, sở thích nhiếp ảnh của mình.

  Các CLB mới  thành lập thường có các tác phẩm chưa hoàn thiện hay còn khiếm khyết đôi chút nhưng với  CLB Chân Trời Mới lại trái ngược.Người ta thường nói Nghệ thuật là Sáng tạo, với Ban chủ nhiệm là những nghệ sĩ NA lâu năm, các thành viên đầy đam mê sáng tạo trong sở trường riêng của mình nên đã cho ra một triển lãm ảnh đa dạng có những tác phẩm xuất sắc đầy màu sắc, ấn tượng, hiện thực. 

  ban chu nhiemBan Chủ nhiệm Câu lạc bộ Chân Trới Mới gồm 3 người do Nghệ sĩ Bùi Minh Sơn, chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Hội Nhiếp ảnh TPHCM làm chủ nhiệm CLB.

  Vũ Sơn - Khiêm Huân - Thanh Mai