028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin quốc tế

Bắt nhóm người hành hung hoa hậu hoàn vũ Ấn Độ

Cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Ấn Độ Ushoshi Sengupta đã bị một nhóm người đi xe đạp quấy rối, hành hung trong khi cảnh sát không chịu can thiệp.

Thanh tra Piyush Kumar Bal của đồn cảnh sát chợ Charu đã bị đình chỉ. Trợ lý phó thanh tra cảnh sát Partha Chatterjee của đồn cảnh sát Maidan và thanh tra của đồn cảnh sát Bhawanipur giải trình vụ việc với cấp trên.

Mọi chuyện bắt đầu vào tối muộn ngày 17-6. Ushoshi Sengupta đi cùng một đồng nghiệp về nhà bằng taxi. Một vài thanh niên chạy xe đạp, không đội mũ bảo hiểm tông vào taxi chở cô. Sau khi xe dừng lại, khoảng 15 thanh niên cùng tuổi xuất hiện đã kéo tài xế taxi ra khỏi xe, đánh dữ dội.

Cô hoảng loạn nên đã cầu cứu cảnh sát Maidan, cách nơi xảy ra vụ việc chỉ 50 m nhưng họ không đến giúp đỡ. Cô cầu cứu tiếp đến đồn Bhawanipur thì họ bảo không thuộc phạm vi quản lý nên chẳng thể can thiệp. Cô quay đoạn video vụ hành hung và giữ chúng làm bằng chứng.

 hoa hậu hoàn vũ,  hoa hậu hoàn vũ Ấn Độ

Ushoshi Sengupta bức xúc vì cảnh sát ngó lơ khi dân báo cáo có hành hung trên phố

"Tôi gần như suy sụp, cầu xin rằng nếu không cứu thì tài xế sẽ bị giết chết, họ mới phản ứng. Khi họ đến, các thanh niên đã bỏ chạy" - Ushoshi Sengupta thổ lộ.

Mọi chuyện chưa dừng lại khi Ushoshi Sengupta tiếp tục lên đường về nhà. Sáu thanh niên trên 3 xe đạp bỗng xuất hiện và theo dõi taxi chở cô đến gần khu vực phía Nam Kolkata. Họ lại bắt xe dừng, ném đá vào xe, kéo cựu hoa hậu ra ngoài và cố gắng phá điện thoại để xóa đoạn video clip cô quay. Cô phải la hét để thu hút chú ý của mọi người.

Đồn cảnh sát Charu gần đó không tiếp nhận mọi khiếu nại của cô mà khuyên đến đồn Bhawanipore. Sau nhiều câu hỏi, một người nhận đơn khiếu nại của cô nhưng từ chối đơn khiếu nại của tài xế bị hành hung.

Ushoshi Sengupta đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội Facebook cùng đoạn video clip. Dư luận dậy sóng và cơ quan chức năng buộc phải hành động. Họ dựa vào đoạn video clip cùng các camera giám sát bắt giữ các nghi phạm vụ hành hung.

"Tối đó, tôi bị sốc nặng. Đây không phải Kolkata tôi chọn lựa trở về, nơi tôi phải bỏ sự nghiệp phát triển bên ngoài để chọn quay lại sinh sống. Tôi đại diện Kolkata để tranh tài và giành được vương miện. Tôi đại diện cho thành phố này và giờ đứng lên đại diện cho mọi cô gái, mọi công dân sợ hãi khi gặp tình huống tương tự. Sự việc xảy ra ở nơi chị gái, cha và bạn bè của tôi đi qua hằng ngày. Nó có thể xảy ra với bất kỳ ai" - Ushoshi Sengupta tâm sự trên mạng xã hội.

Ushoshi Sengupta đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ năm 2010. Cô còn là người mẫu, diễn viên, tham gia nhiều hoạt động xã hội phát triển Kolkata.