028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Cô gái trẻ Nhật Bản bị chặt xác phi tang sau lần hẹn hò với "bạn trai qua mạng"

Hào hứng đi gặp người bạn trai quen qua mạng xã hội, một phụ nữ trẻ Nhật Bản không ngờ cái kết thảm khốc đang chờ đón mình khi cô bị chính người bạn trai đó giết hại, chặt xác và phi tang trên núi.

Tay, chân và phần thân cắt rời của nạn nhân đã được tìm thấy trong khu vực vùng núi Kyoto và Osaka vào ngày 26/2, sau khi cảnh sát phát hiện chiếc vali có chứa đầu người trong cuộc tìm kiếm một phụ nữ Nhật Bản mất tích vào tuần trước.

                                Cảnh sát, phóng viên có mặt tại khu vực vùng núi Osaka. Ảnh: AP

Cảnh sát tìm thấy các bộ phận cơ thể nạn nhân tại Shimamoto, tỉnh Osaka và Yamashina, thành phố Kyoto dựa trên thông tin do thủ phạm Yevgeniy Vasilievich Bayraktar (26 tuổi), một người quốc tịch Mỹ, cung cấp.

Phần thân và tay bị chôn dưới đất tại Shimamoto, trong khi phần chân được tìm thấy ở Yamashina. Không có phát hiện thương tích trên các phần cơ thể ngoài vết cắt rời.

Hung thủ Bayraktar, nhập cảnh Nhật Bản từ cuối tháng 1, là người cuối cùng được nhìn thấy xuất hiện bên cạnh nạn nhân. Hắn ta đã bị bắt giữ trong ngày 22/2 do cảnh sát nghi ngờ có liên quan đến vụ người phụ nữ kia mất tích. Hãng tin Kyodo trích tuyên bố của cảnh sát đưa tin, tên Bayraktar khai nhận đã chặt xác nạn nhân. 

Hình ảnh trích từ đoạn video do camera giám sát ghi lại: tên Bayraktar và người phụ nữ bước vào tòa nhà cho thuê căn hộ. 

Theo đoạn băng do camera giám sát khi lại tại một tòa căn hộ ở khu vực Higashinari, tỉnh Osaka, tên Bayraktar và nữ nạn nhân đã cùng nhau bước vào tòa nhà. Kể từ đó, không còn thấy nữ nạn nhân xuất hiện thêm lần nào, trong khi tên Bayraktar liên tục ra vào tòa nhà một mình với một túi du lịch trên tay.

Phát hiện vết máu có trong một căn hộ, cảnh sát nghĩ rằng rất có thể hung thủ đã chặt xác nạn nhân ở đó và đem từng phần bộ phận cơ thể đi phi tang nhiều nơi. Bằng lái xe của nạn nhân được tìm thấy trong căn hộ.

Tên Bayraktar thuê căn hộ trên từ ngày 12/2, trong khi nữ nạn nhân được người thân thông báo mất tích từ 17/2, sau khi cô tan sở và nói với bạn bè rằng mình đi tỉnh Osaka gặp bạn trai. Tên Bayraktar cũng đã đưa một vài người phụ nữ khác tới căn hộ này, song cảnh sát xác nhận những người đó đều đang an toàn.

Theo các nguồn tin thân cận, hung thủ và nạn nhân liên lạc với nhau qua một phần mềm ứng dụng hẹn hò giúp ‘mai mối’ người Nhật Bản và người nước ngoài.