028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Nạn nhân quấy rối tình dục cắn lưỡi hung thủ làm bằng chứng

Một kẻ quấy rối tình dục đã bị bắt sau khi bị một trong số những nạn nhân cắn lưỡi nhằm cung cấp bằng chứng ADN cho cảnh sát, theo Daily Mail.

Con hẻm ở Dunstable, Bedfordshire - nơi xảy ra vụ quấy rối tình dục. (Nguồn: Daily Mail)

Ferdinand Manila, 28 tuổi, có tiền sử bệnh tâm thần, đã tấn công một phụ nữ khi cô đi qua một con hẻm ở Dunstable, Bedfordshire (Anh) vào tháng 1 năm ngoái.

Nạn nhận 28 tuổi đã cắn vào lưỡi của Manila khiến hắn phải bỏ chạy, sau đó giao lại cho cảnh sát mẩu lưỡi bị đứt để làm bằng chứng. Cùng ngày hôm đó, Manila đã tấn công một phụ nữ 55 tuổi khác.

Hai tháng sau, Manila bị bắt vì bị nghi ngờ có liên quan tới 3 vụ tấn công khác, nhưng đã được bồi thẩm đoàn tuyên bố vô tội.

Tuy nhiên, sau khi biết việc cảnh sát có lưu giữ mẩu lưỡi, tòa án Luton Crown đã kiểm tra và phát hiện mẫu ADN của Manila trùng khớp với hai vụ tấn công trước đó.

Phiên tòa đã tuyên phạt Manila bị giam giữ tại bệnh viện tâm thần Oak Tree Manor ở Essex. Các chuyên gia tâm thần tại đây cho biết Manila từng nói rằng hắn muốn lột da những người khác. Họ cũng cho biết Manila thường có những lời lẽ xúc phạm tới các nhân viên của bệnh viện.

Người phụ nữ đã cắn lưỡi Manila cho biết cô đã cố gắng thu được càng nhiều bằng chứng về hung thủ càng tốt. “Tôi đã lấy hết sức chống lại anh ta và muốn lấy được càng nhiều bằng chứng trên người hắn và trên người tôi càng tốt, để chỉ ra rằng tôi không hề đồng thuận, dù là dưới bất kỳ hình thức nào,” cô chia sẻ. “Tôi muốn thu thập nhiều bằng chứng nhất có thể - dưới móng tay tôi, và bằng cách cắn lưỡi của hắn - để cảnh sát có thể bắt được hắn."

“Ban đầu, hắn muốn hôn tôi, nhưng khi tôi chống trả lại, đánh hắn và cắn hắn, hắn bắt đầu tấn công tôi. Tôi cảm thấy hết sức hoảng loạn,” cô cho biết.

“Từ khi vụ việc xảy ra tới khi hắn bị bắt là quãng thời gian rất khó khăn đối với tôi. Tôi sợ ra khỏi nhà, luôn luôn cảnh giác. Tôi không thể hoàn thành nổi những công việc ở trường đại học và đã bị mất việc.

“Thế nhưng tôi không thể sống mãi cuộc sống chìm trong lo sợ, bởi như vậy tôi đã để cho những người như hắn chiến thắng.”

Nữ nạn nhân này đã làm được một điều phi thường, đó là tha thứ cho kẻ đã tấn công mình. Cô chia sẻ: “Tôi biết anh ta bị bệnh, và tôi mừng vì anh ta đang được điều trị trong bệnh viện, đó là nơi tốt nhất cho anh ta. Hy vọng rằng điều này có nghĩa là anh ta sẽ trở nên khá hơn trong tương lai và sẽ làm lại cuộc đời, giống như những gì tôi đang làm bây giờ”./.

Theo My Nguyễn (Vietnam+)