028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin thế giới

Nghị sĩ Ukraine nhắn tin cho gái gọi khi đang họp quốc hội

Một nghị sĩ Ukraine đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị bắt gặp đang nhắn tin trên điện thoại với một phụ nữ được cho là gái mại dâm ngay tại Quốc hội Ukraine.

Theo BBC, nghị sĩ Bohdan Yaremenko - người đã kết hôn và có 2 con - đã bị một nhà báo chụp lại khoảnh khắc nhắn tin trao đổi với gái mại dâm về giá cả và các dịch vụ tình dục trên một trang web. Vị chính khách 48 tuổi này hiện là người đứng đầu Ủy ban đối ngoại Quốc hội Ukraine.

Nghị sĩ Bogdan Yaremenko sử dụng điện thoại trong một phiên họp quốc hội ở Kiev giữa tuần trước

Nghị sĩ Bogdan Yaremenko sử dụng điện thoại trong một phiên họp quốc hội ở Kiev giữa tuần trước - Ảnh chụp màn hình Getty

Khoảnh khắc này diễn ra ngay trong một phiên bỏ phiếu ở Quốc hội Ukraine giữa tuần trước. Theo Newsweek, ông còn bị chụp ảnh khi đang đọc lý lịch của một phụ nữ 32 tuổi cùng một phụ nữ khác. Ngay sau đó, ông được nhìn thấy mở ứng dụng hẹn hò Tinder và tiếp tục xem lý lịch của các phụ nữ khác.

Khi câu chuyện này rộ lên, ông Yaremeko đã biện minh về hành động của mình trên Facebook. Ông nói hành động của mình thật ra là "sự khiêu khích có chủ ý" nhằm vào các nhà báo hay "tọc mạch".

Tuy nhiên, sau đó ông đã xóa bài viết và gửi lời xin lỗi "tới những người tôi đã gây ra rắc rối vì hành động thiếu sáng suốt của bản thân, từ vợ và con, cho tới quốc hội và tổng thống".

Người dùng mạng xã hội Ukraine đã nhanh chóng dùng cơ hội này để trêu chọc nghị sĩ Bohdan Yaremenko - người có mối quan hệ thân cận với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và đã ủng hộ một số quyết định gây tranh cãi của nhà lãnh đạo Ukraine.

"Là một nghị sĩ, là người đứng đầu Ủy ban quan hệ đối ngoại và là một người đàn ông của gia đình, vậy mà ông ấy đi nhắn tin với gái gọi ngay tại quốc hội chỉ để… chơi khăm các nhà báo" - nhà báo Yuriy Butusov bình luận một cách châm biếm.

Ấn Độ: Cuộc sống người dân New Delhi đảo lộn vì khói mù nghiêm trọng - Cứ mùa Đông về, thủ đô New Delhi với 20 triệu dân sinh sống lại chìm trong một màn khói mù độc hại do khói ôtô, khí thải công nghiệp và khói từ hoạt động đốt nương rẫy ở các bang lân cận.