Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ribery kiện CNN đòi bồi thường 34 tỉ đồng

  Chưa trở lại sân cỏ vì chấn thương, nhưng tiền vệ Frank Ribery vẫn khiến báo chí phải nhắc nhiều tới mình, với vụ kiện hãng truyền thông CNN để đòi bồi thường 1,5 triệu USD (khoảng 34 tỉ đồng) tiền bản quyền hình ảnh.

  Ribery kiện CNN đòi bồi thường 34 tỉ đồng. Ảnh: Internet

  Số là CNN vừa đăng tải trên tài khoản Twitter của m ình về việc một người phụ nữ đã chết trong lúc thực hiện liệu pháp ngâm trong bồn lạnh. Chuyện chẳng có gì ồn ào, nếu CNN không sử dụng ảnh của … Ribery để mình họa cho thông tin trên.

  Mặc dù CNN đã gỡ hình ảnh này xuống và xin lỗi, song Ribery vẫn quyết định kiện hãng tin này vì đã sử dụng hình ảnh mình trái phép. 
   
  Ông Carlo Alberto Busa – luật sư của Ribery đã khẳng định với Đài phát thanh RMC của Pháp về việc Ribery chưa bao giờ cho phép CNN sử dụng những hình ảnh đó. “Ribery và gia đình cậu ấy muốn đưa vụ việc ra tòa ở Pháp để đòi bồi thường 1,5 triệu USD” – ông Busa cho biết. 

  Ribery vẫn đang trong quá trình dưỡng thương, chờ ngày trở lại đội hình Bayern Munich. Ribery dính chấn thương mắt cá trong trận Bayern Munich thắng Shakhtar Donetsk 7-0 hồi tháng 3.

  Nguồn: LĐO