Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ronaldo tức giận vì Ozil ra đi

  Hôm qua, trả lời phỏng vấn tờ nhật báo thể thao AS, siêu sao Ronaldo lên tiếng chỉ trích dữ dội đội nhà đã bán đi cầu thủ tài năng là tiền vệ Mesut Ozil, trong khi gần như không đá động gì tới sự hiện diện của tân binh đắt giá nhất thế giới Gareth Bale.

  Theo Ronaldo: “Tin tức Ozil ra đi thật tệ đối với tôi. Anh ta là cầu thủ làm bóng tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi rất tức giận vì CLB đã bán Ozil một cách không thương tiếc”.

  Ronaldo chưng hửng khi Real bán Ozil - Ảnh: AFP 

  Đội phó của Real, trung vệ Ramos cũng phản ứng trước việc Ozil ra đi, khi đăng lên Twitter của mình bức hình chiếc áo số 10 của ngôi sao người Đức lần cuối chơi cho Real. Ramos nói: “Thật xấu hổ khi để Ozil ra đi”.

  Còn hậu vệ Arbeloa buồn bã: “Khi Ozil nói anh sẽ chuyển đến Arsenal, tôi nghĩ anh ta nói đùa. Đây là một mất mát rất lớn đối với Real, không chỉ trên sân bóng mà cả trong phòng thay đồ vì Ozil chơi rất thân với mọi người”.

  Cựu Tổng giám đốc Real, ông Valdano nhận định: “Nếu để tôi lựa chọn, tôi sẽ chọn cặp Ozil - Di Maria trước Bale. Tôi cũng có thể chọn Ozil thay vì là Bale”. Cựu thủ quân của Arsenal, tiền vệ Fabregas của Barca cũng hết sức ngạc nhiên khi Real bán Ozil. Anh nói: “Ở Real, sau Ronaldo dứt khoát phải là Ozil. Vì thế, tôi vô cùng ngạc nhiên khi anh ta ra đi. Tôi nghĩ Arsenal đã có một bản hợp đồng tuyệt vời, chắc chắn Ozil sẽ thành công ở giải Ngoại hạng Anh”.

  Theo Thanh Niên