Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Vé trận quyền anh “siêu kinh điển” Mayweather bán hết trong 1 phút

  Trận quyền anh kinh điển giữa Mayweather – Pacquiao đã được bán sạch chỉ sau 1 phút mở bán trên mạng.

  Floyd Mayweather (Mỹ) và Manny Pacquiao (Philippines) hiện là hai tay đấm hàng đầu của làng quyền anh thế giới. Do đó, trận so găng giữa hai tay đấm này vào ngày 2/5 tại võ đài MGM Grand (Mỹ) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Võ đài MGM Grand có sức chứa 16.500 chỗ ngồi, nhưng BTC chỉ dành ra khoảng 1.000 vé để bán trực tuyến trên mạng.

  Pacquiao (trái) và Mayweather được xem là hai tay đấm hàng đầu. (Ảnh: BPI)

  Chỉ sau 1 phút mở bán trên mạng, vé trận quyền anh “siêu kinh điển” đã được bán hết sạch. Được biết, giá vé thấp nhất xem trận đấu kể trên là 1.500 USD (khoảng 32 triệu đồng). Cá biệt, những chiếc vé ở hàng ghế VIP được đẩy lên đến mức cao ngất ngưởng: 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng).

  Cả  Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đều được coi là những tay đấm vô địch. Trước trận đấu này, Mayweather sở hữu thành tích 47 trận thắng liên tiếp, trong đó có 26 knock-out. Manny Pacquiao thắng 57 trận, hòa 5 và thua 2.  Do đó, cuộc so găng giữa hai tay đấm này sẽ rất khó đoán định kết quả.

  Vé xem trận đấu này được bán sạch sau 1 phút mở bán trên mạng. (Ảnh: BBC)

  Theo BTC trận đấu này, số tiền bán vé dự kiến sẽ lên đến 74 triệu USD. Vấn đề bản quyền truyền hình cũng nóng lên trước trận đấu. Hãng truyền thông Solar Entertainment đã phải chi ra đến 10 triệu USD để giành được quyền phát sóng trận đấu này trên lãnh thổ Philippines, quê hương của Pacquiao.

  HBO và Showtime là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất hình ảnh và tín hiệu truyền hình cho trận so găng thế kỷ này./.

  VOV