Xịt lốp, một máy bay thương mại Mỹ bị trượt khỏi đường băng

Chiếc máy bay mang số hiệu 627 của hãng United Airlines đáp xuống sân bay Newark Liberty lúc 0 giờ ngày 16/6 theo giờ Việt Nam đã bị trượt sang phía bên trái của đường băng.

Chiều 15/6, một máy bay Mỹ đã bị trượt khỏi đường băng sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Newark Liberty ở bang New Jersey.

Rất may không có ai bị thương nặng trong vụ việc này.

Toàn bộ 166 hành khách đã được nhanh chóng sơ tán sau sự cố trên. (Nguồn: AP)

Toàn bộ 166 hành khách đã được nhanh chóng sơ tán sau sự cố trên. (Nguồn: AP)

Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) ra tuyên bố cho biết chiếc máy bay mang số hiệu 627 của hãng United Airlines đáp xuống sân bay Newark Liberty vào lúc 1 giờ 00 chiều theo giờ địa phương (0 giờ ngày 16/6 theo giờ Việt Nam) và bị trượt sang phía bên trái của đường băng.

Máy bay chỉ dừng lại sau khi bánh đáp bên trái bị mắc vào đám cỏ dày.

Toàn bộ 166 hành khách đã được nhanh chóng sơ tán sau sự cố trên.

Vụ việc đã khiến sân bay Newark Liberty phải trì hoãn các chuyến bay trong một giờ đồng hồ cho đến khi máy bay gặp sự cố được kéo đến nơi an toàn.

FAA cũng đã cử ngay một nhóm điều tra đến hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân.

Chuyến bay 627 khởi hành từ sân bay quốc tế Denver. Theo những thông tin ban đầu, máy bay bị xịt lốp khi hạ cánh./.

Mexico công bố thỏa thuận bí mật của Tổng thống Trump về di cư - Theo AFP, Mexcico ngày 14/6 đã công bố tài liệu mà Tổng thống Mỹ Trump nhanh chóng giới thiệu với báo chí tuần này như bằng chứng ông đã đưa ra những nhượng bộ mạnh mẽ mới về di cư từ nước ...
WHO: Dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại CHDC Congo - Mexcico ngày 14/6 đã công bố tài liệu mà Tổng thống Mỹ Donald Trump nhanh chóng giới thiệu với báo chí tuần này như bằng chứng ông đã đưa ra những nhượng bộ mạnh mẽ mới về di cư từ nước láng ...

Tin liên quan