Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • ​Cựu danh thủ Sol Campell đến VN

  Từ ngày 16 đến 19/11 tới, cựu danh thủ Sol Campell (Anh) sẽ đến TP.HCM để giao lưu với người hâm mộ.

  Sol Campbell là đại sứ chính thức của CLB Arsenal trong chuyến trở lại VN lần này. Được biết, cựu trung vệ 43 tuổi này sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị tại TP.HCM như “Nấu ăn cùng Sol Campbell”, hội thảo “Sống Khoẻ và tập luyện đúng cách” dành cho các em học sinh và phụ huynh, xem và bình luận trực tiếp trận derby phía Bắc thành Luân Đôn giữa Arsenal và Tottenham, thăm quan di tích lịch sử. 

  Clip Campbell gửi lời chào đến CĐV VN. Nguồn: TVC

  Phát biểu trên trang mạng xã hội chính thức Facebook của CLB Arsenal trước khi đến TP.HCM, Sol Campell tỏ ra khá háo hức và gửi lời chào bằng tiếng Việt đến các người hâm mộ VN. Anh: nói: “Xin chào các bạn VN. Như các bạn đã biết, tôi sẽ đến VN sớm và thật sự tôi rất phấn khởi mong chờ chuyến đi này. Hẹn sớm gặp các bạn”.

  Sol Campbell từng khoác áo các CLB Tottenham, Arsenal, Porstmouth, Notts County và Newcastle United. Tổng cộng, anh có 646 trận chơi bóng ở Anh và ghi được 29 bàn. Sol Campbell là thành viên của CLB Arsenal vô địch Premier League mùa 2001-2002 và 2003-2004.

  Ngoài ra, anh có thêm 1 League Cup cùng Tottenham và 1 cúp FA trong màu áo Portsmouth. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Sol Campell đá 73 trận và ghi 1 bàn. Anh từng được bình chọn vào đội hình hay nhất tại VCK World Cup 2002 và Euro 2004.

  Nguồn: TTO