028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

CĐV Uzbekistan ủng hộ Việt Nam vô địch

Không ít CĐV của đối thủ Uzbekistan và các nước khác dành tình cảm cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận chung kết.

Trên trang Facebook của Liên đoàn bóng đá châu Á, CĐV có tên Azizov Sarvar Bek viết: ''Tôi là người Uzbekistan, nhưng tôi muốn Việt Nam vô địch vì cả đất nước họ sẽ mừng chiến thắng. Đó sẽ là chiếc Cup đầu tiên trong lịch sử tuyệt vời của họ''.

U23 Việt Nam cũng nhận được tình cảm từ CĐV khu vực Trung Đông, nơi có ba đội từng bị thầy trò Park Hang Seo vượt qua gồm Syria, Iraq và Qatar. Tài khoản có tên Mohammad K Al Azzam viết: "Chúc Việt Nam may mắn. Tình yêu từ Jordan''.

Không chỉ khu vực Trung Đông, tiếng nói ủng hộ Việt Nam còn cất lên từ Đông Nam Á. CĐV có tên Ahmad Bahri viết: ''Xin lỗi Uzbek, Việt Nam sẽ gây bất ngờ cho bạn. Sự ủng hộ tuyệt đối từ Malaysia''.

Việt Nam gây ấn tượng bằng phong cách quả cảm của đội tuyển và hàng triệu CĐV xuống đường mừng chiến thắng.

'Việt Nam muôn năm. Các bạn là nhà vô địch. Hãy kỳ vọng và tin tưởng. Chúng tôi rất tự hào về đội bóng tuyệt vời và kỳ diệu của các bạn'' là chia sẻ của một CĐV Malaysia khác, Atuk Abah.

Agus Maulidyanto thì nhận định: ''Việt Nam chưa là gì trong bóng đá, nhiều đội tuyển lớn đánh giá thấp bạn, nhưng bạn xứng đáng vô địch. Bạn xứng đáng làm khu vực Asean vĩ đại trở lại. Đông Nam Á sẽ gây địa chấn cho bóng đá thế giới.

Nhiều CĐV quốc tế cũng ủng hộ Việt Nam theo kiểu hài hước. CĐV có tên Mohamed Kishirukato viết: "Công Phượng là một trong những cầu thủ Việt Nam mà tôi yêu thích. Này Real Madrid, đây là giải pháp tăng cường hàng công. Hãy bỏ Benzema và mua Công Phượng''.

Trong khi đó, một số CĐV khác dành lý trí và tình cảm cho Uzbekistan. Botirali Khozirov dự đoán: ''Uzbekistan sẽ là nhà vô địch năm nay. Không có gì phải nghi ngờ. Uzbekistan 5-0 Việt Nam''.

Một số người cũng tin vào thời tiết lạnh khoảng 0 độ C tại Thường Châu, Trung Quốc là lợi thế cho Uzbekistan. Akbar Ergashev đánh giá: ''Ồ, tuyết rơi là điều kiện tốt cho các cầu thủ Uzbekistan. Thời tiết hiện tại ở Uzbekistan thậm chí đang là âm 15 độ C. Tiến lên Uzbekistan''.