Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đội bóng Trung Quốc xác nhận mời chào Costa lương "siêu khủng"

  Những vấn đề liên quan đến Diego Costa đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mà đích thân ông chủ của Tianjin Quanjian xác nhận đàm phán với đại diện của ngôi sao người Tây Ban Nha này.

  Costa trở lại luyện tập. Nguồn: Getty Images

  Trong bài phát biểu mới đây, Shu Yuhui, ông chủ của đội bóng Tianjin Quanjian khẳng định rằng họ đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc và đưa ra mức lương lên 570.000 bảng/tuần mời chào Diego Costa.

  "Tôi đã thu xếp một cuộc hẹn với Jorge Mendes. Ông ấy đến Trung Quốc và thăm cơ ngơi của tôi," ông Shu Yuhui nói. "Chúng tôi rất muốn có Costa. Cavani cũng nằm trong tầm ngắm nhưng PSG bác bỏ khả năng bán tiền đạo người Uruguay trong tháng 1."

  "Costa chỉ có thể ra đi ở kỳ chuyển nhượng Hè tới. Nhưng khi đó, giải nhà nghề Trung Quốc sẽ đi được một nửa chặng đường nếu bước sang tháng 6. Chúng tôi không thể chờ đợi quá lâu."

  Cùng với phát biểu của ông chủ Tianjin Quanjian, tờ Standard Sport cũng đã đăng tải thông tin tiết lộ Chelsea đăng nhắm đến hai ngôi sao là Alvaro Morata và Lukaku về sân Stamford Bridge thay thế ​Costa.

  Trước những thông tin liên quan đến tương lai của mình, ngày hôm qua, Diego Costa đã trở lại luyện cùng đồng đội ở tại trung tâm huấn luyện Cobham.

  Diego Costa đã trở lại tập luyện. Nguồn: Getty Images

  Đỗ Huy/VN+