Giả HLV Ranieri để lừa tình 26 phụ nữ

Giữa lúc người hâm mộ ở Anh và thành phố Leicester ngây ngất cùng thành công của đội bóng có biệt danh “Bầy cáo”, không ai nghĩ ông thầy Claudio Ranieri lại đang mang họa vì chuyện không đâu trên trời rơi xuống.

Đang bay bổng trên mây, cùng đội bóng và các CĐV Lecester tưng bừng làm lễ rước cúp vô địch thật hoành tráng với hàng trăm nghìn người tham dự, HLV Claudio Ranieri giật nảy mình khi có người dúi vào tay ông tờ nhật báo Sunday Sport, đăng ảnh một người giống hệt ông trên trang bìa cùng dòng tít “gạ tình thành công 26 phụ nữ”!

Ranieri và Jamie Vardy là hai nhân vật quan trọng trong chiến tích của Leicester

Thật ra, nhân vật trang bìa này nhanh chóng được xác định là một người Scotland có tên gọi Alan Ashcroft. Vẻ mặt viên kỹ sư điện tử đang thất nghiệp này rất giống với HLV Claudio Ranieri, người gây sốc cả làng cầu Anh quốc cũng như cả châu Âu mùa này khi đưa đội bóng ít tên tuổi Leicester đến ngôi vô địch Giải Ngoại hạng Anh.

"Ranieri giả mạo" đang quyến rũ nhiều phụ nữ tại Leicester

Trên nhật báo Sunday Sport, Alan Ashcroft thừa nhận với diện mạo gần như bản sao của nhà cầm quân người Ý, ông ta đang tích cực khai thác tối đa ưu thế ngoại hình kể trên. Alan Ashcroft đã thuê phòng một khách sạn tại thành phố Leicester sau khi đội bóng này giành chức vô địch và gạ tình thành công 26 phụ nữ, những người lầm tưởng ông chính là Ranieri.

Ngày vui không trọn vẹn với HLV Ranieri từ chuyện tầm phào trên các báo lá cải

Alan Ashcroft phân bua: “Tôi không hề lừa gạt họ, cũng chưa từng mạo nhận mình là Ranieri. Có điều, những người phụ nữ này có vẻ như quá si mê ông HLV người Ý nên bỏ qua lời nói của tôi, lao vào như thiêu thân. Tôi lại không nỡ để họ thất vọng…!”.

Nguồn: Đ.Linh/NLĐO