Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • HLV Park Hang-seo xúc động trước tấm lòng người hâm mộ

  Huấn luyện viên Park Hang-seo đã xúc động, rơi nước mắt trước tấm lòng người hâm mộ dành cho ông và các cầu thủ U23 Việt Nam trong chương trình giao lưu tại TP Hồ Chí Minh.

  Chiều tối ngày 4/2, người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất (quận 10, TP Hồ Chí Minh).

  Tại buổi giao lưu, HLV Park Hang-seo đã rất xúc động trước tấm thịnh tình mà hàng nghìn cổ động viên TP Hồ Chí Minh đã dành cho ông và đội tuyển U23 Việt Nam. Ông đã rơi nước mắt và không nói nên lời khi lên giao lưu với khán giả.

  "Tôi thành thật cảm ơn. Tôi không ngờ nhận được nhiều sự yêu thương của người dân Việt Nam đến vậy. Khi quốc ca vang lên, đặt tay lên ngực, đó là cảm giác lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều, lo lắng và hồi hộp", HLV người Hàn Quốc chia sẻ trong buổi giao lưu.

  HLV Park Hang-seo thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca.

  HLV Park Hang-seo giao lưu với người hâm mộ.

  Không chỉ HLV  Park Hang-seo, trong chương trình giao lưu, MC cũng đã đề nghị hậu vệ Vũ Văn Thanh thực hiện lại quả đá phạt đền và thể hiện lại hình ảnh ăn mừng sau khi sút thành công. "Lúc đó cảm giác của em rất sung sướng vì đã góp phần giúp đội mình vào chơi trận chung kết", Văn Thanh cười nói.

  Hậu vệ Vũ Văn Thanh thể hiện lại hình ảnh ăn mừng sau khi sút bóng thành công lượt sút luân lưu.

  Trong chương trình giao lưu, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong đã trao phần thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam với những thành tích xuất sắc trong giải vô địch U23 châu Á. Ngoài ra, cá nhân HLV Park Hang-seo cũng được trao thưởng 200 triệu đồng, trợ lý HLV Lư Đình Tuấn được thưởng 100 triệu đồng, trưởng đoàn U23 Việt Nam Dương Vũ Lâm nhận thưởng 50 triệu đồng, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng nhận thưởng 50 triệu đồng…

  Hàng nghìn người hâm mộ đã đến sân Thống Nhất để giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam.

  Nguồn: TTXVN