HLV Wenger tính gây sốc với bến đỗ mới

HLV Wenger đang đàm phán với AC Milan để thay thế Gennaro Gattuso trong thời gian tới.

HLV Wenger đã rời khỏi thế giới bóng đá vào cuối mùa giải năm ngoái sau khi chấm dứt quãng thời gian hơn 20 năm dẫn dắt Arsenal.

Hiện tại, chiến lược gia người Pháp đang được liên hệ với một số đội bóng lớn như Real Madrid hay Bayern Munich. Hồi tháng trước, “Giáo sư” cũng khẳng định rằng ông sẽ trở lại cầm quân vào mùa đông này.

HLV Wenger tính gây sốc với bến đỗ mới

Cựu HLV Arsenal Wenger.

Và bây giờ, tờ France Football đưa tin Wenger có thể trở thành tân thuyền trưởng của AC Milan. Theo nguồn tin này, nhà cầm quân 69 tuổi đang đàm phán một cách tích cực với đại diện của Italia.

Hai chủ sở hữu của Milan là Paul và Gordon Singer đều rất hâm mộ Arsenal. Và họ mong muốn HLV Wenger tới dẫn dắt đội bóng thay huyền thoại Gennaro Gattuso.

Sau khi rời khỏi Arsenal, HLV Wenger khẳng định ông chưa muốn nghỉ hưu. Chiến lược gia người Pháp cũng cởi mở trước cơ hội dẫn dắt các đội tuyển quốc gia hoặc những vị trí trong ban lãnh đạo.

Milan đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Lần gần nhất họ nâng cao danh hiệu Scudetto là vào năm 2011. Dù được bơm “bom tiền” chuyển nhượng nhưng Rossoneri vẫn chưa thể tìm lại ánh hào quang xưa. Sau 7 vòng đấu mùa này, đội bóng áo sọc đỏ đen vẫn chỉ đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Nếu Wenger chấp nhận lời đề nghị của AC Milan, ông sẽ có lần đầu tiên làm việc tại Italia trong sự nghiệp. Đây cũng là cơ hội để “Giáo sư” tái ngộ cựu CEO của Arsenal là Ivan Gazidis.