Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Louis van Gaal "nổi điên" kết thúc họp báo chỉ chưa đầy 5 phút

  Buổi họp báo của Louis van Gaal với truyền thông trước vòng 18 Premier League chỉ diễn ra chưa đầy 5 phút khi ông bực tức bỏ về vì bị hỏi về tương lai.

  HLV Louis van Gaal rất tức giận với truyền thông. (Nguồn: Getty Images)

  Trong buổi họp báo diễn ra đúng 4 phút 58 giây (theo Sports Mail), vị chiến lược gia người Hà Lan đã thẳng thắn đáp trả thông tin cho rằng mình bị sa thải.

  "Tôi cứ nghĩ rằng tôi đã bị sa thải khi đọc tin trên báo và đồng nghiệp Mourinho của tôi dường như đang có mặt ở đây trong ngày hôm nay," Van Gaal nói.

  "Các bạn có nghĩ đến những gì sẽ xảy ra với vợ con, các cháu, bạn bè và người thân của tôi khi đọc những gì các bạn viết? Họ đã liên tục gọi cho tôi."

  "Tôi đang tự hỏi, có bất cứ ai trong phòng này cảm thấy có lỗi với tôi không? Bạn nghĩ giờ đây tôi muốn nói chuyện với giới truyền thông sao? Tôi ở đây chỉ vì quy định của Premier League."

  "Điều duy nhất mà tôi muốn nói là tôi cố gắng nâng cao sự tự tin cho các cầu thủ và tôi đã làm nó trong tuần này."

  "Tôi chúc các bạn Giáng sinh và năm mới vui vẻ khi tôi gặp lại tất cả. Tạm biệt!"

  Ngay sau đó, vị chiến lược gia người Hà Lan bất ngờ đứng dậy bỏ về trước sự hụt hẫng của giới truyền thông.

  Quỷ đỏ vừa trải qua chuỗi trận vô cùng kém cỏi - không biết đến mùi chiến thắng sau 6 trận, trong đó có 3 trận thua liên tiếp trước Wolfsburg, Bournemouth và Norwich. 

  Trước thềm trận đấu với Stoke ở vòng 18, Manchester United hiện có 29 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League, kém đến 9 điểm so với đội dẫn đầu Leicester City./.

  Nguồn: Lâm Anh/Vietnam+