Man City 'giành pole' ở thương vụ chiêu mộ “sao khủng” PSG

Man City đã đưa ra một lời đề nghị siêu khủng để đưa tiền vệ Adrien Rabiot tới Etihad vào mùa hè năm sau.

Rabiot sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải này. Cầu thủ người Pháp cũng đã lên tiếng thừa nhận anh rất cởi mở với lựa chọn rời khỏi Ligue 1.

Tờ Metro cho biết Man City đang rất quan tâm tới tiền vệ của PSG. Trong khi đó, Barca cũng đã theo dõi sát sao tình hình hợp đồng của Rabiot.

tiền vệ Adrien Rabiot

Tiền vệ Adrien Rabiot 

Nhưng mới đây, tờ Mundo Deportivo đưa tin Rabiot đang cân nhắc một lời đề nghị nặng ký tới từ Liverpool. Man City cũng mới chính thức đưa ra một bản hợp đồng hậu hĩnh để dụ dỗ Rabiot. Phía PSG không chịu lùi bước khi đã đưa ra một bản hợp đồng mới với mức lương tăng đáng kể để thuyết phục Rabiot ở lại.

Liverpool đã liên hệ với Rabiot được vài tháng khi HLV Klopp vẫn đặt mục tiêu gia tăng sức mạnh cho hàng tiền vệ. Lữ đoàn đỏ nhiều khả năng sẽ không tham dự phiên chợ đông. Nhưng Rabiot hoàn toàn có thể đầu quân cho đội chủ sân Anfield vào mùa hè năm sau.

Tờ Metro cũng đưa tin rằng Rabiot đang cân nhắc việc chuyển đến sân Etihad. Thậm chí, Rabiot còn sẵn sàng đặt bút ký vào bản hợp đồng nháp với The Citizens ngay tháng Một tới.

Rabiot từng có một năm đầu quân cho học viện của Man City khi mới 14 tuổi. Và nếu không đạt được thỏa thuận nào đáng kể trong thời gian tới, PSG sẽ cân nhắc bán Rabito ngay tháng Một để tránh mất trắng tiền vệ tài năng người Pháp này.