Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • NÓNG: Xác định xong đối thủ của ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019

  Đối thủ của ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019 cuối cùng cũng đã được xác định sau lễ bốc thăm của đội chủ nhà. Và đó chính là ĐT Thái Lan.

  Chiều 8/5, LĐBĐ Thái Lan đã tiến hành lễ bốc thăm chia bảng đấu tại King's Cup 2019. Và theo như kết quả bốc thăm, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán chủ nhà Thái Lan ngay trong trận đầu tiên (19h45), cặp đấu còn lại giữa Curacao vs Ấn Độ diễn ra vào 15h30. Cả hai trận đấu cùng diễn ra vào ngày 5/6, trận chung kết và tranh hạng ba sẽ diễn ra vào ngày 8/6.

  ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan tại King's Cup 2019

  ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan tại King's Cup 2019

  Như vậy, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thay đổi không còn là Curacao như dự kiến trước đó. Theo luật cũ, hai đội bóng có thứ hạng cao nhất trên BXH FIFA sẽ gặp nhau, hai đội còn lại gặp nhau để giành vé vào chơi trận chung kết.

  Việc Việt Nam đối đầu Thái Lan ở King's Cup đang nhận được sự quan tâm lớn, bởi cả hai đều đang được coi là những đội tuyển hàng đầu Đông Nam Á thời điểm hiện tại.

  Để chuẩn bị cho King's Cup 2019, xa hơn là vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo thời gian gần đây đang rất tích cực trong công tác tuyển chọn lực lượng. Vị HLV Hàn Quốc cùng "cánh tay phải" Lee Young Jin thường xuyên dự khán các trận đấu ở V-League 2019 để 'xem giò' và đánh giá về các cầu thủ.

  Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 1/6, sau đó sang Thái Lan vào ngày hôm sau để chuẩn bị cho King's Cup 2019.

  Minh Long (TTVN)