Sự kiện:  Tin thể thao

Real Madrid muốn gia hạn hợp đồng với Karim Benzema

Theo thông tin mà Marca có được, Real đang tính giữ chân Benzema ở lại lâu hơn. Hợp đồng hiện tại của ngôi sao sinh năm 1987 còn thời hạn tới năm 2021 song Los Blancos muốn mở rộng thêm 2 năm nữa tới

Sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, Karim Benzema đã khỏa lấp tương đối. Khi một loạt mũi công gây thất vọng mùa 2018-19, chân sút người Pháp vẫn là một điểm sáng lớn.

Con số 30 bàn thắng sau 53 lần ra sân của Benzema trên mọi đấu trường mùa trước hơn ít nhất là gấp đôi phần còn lại của Real. Trước đây, cựu thành viên Lyon sắm vai hỗ trợ Ronaldo nhiều hơn và phải đến 1 năm trở lại đây, khả năng săn bàn của anh mới bộc lộ rõ nét.Mùa 2019-20 này, Benzema cũng đang duy trì phong độ cao. 15 trận đã đấu tại La Liga và Champions League, anh đóng góp 11 bàn thắng cùng 5 pha kiến tạo. Benzema được đồng đội Eden Hazard ca ngợi như tiền đạo xuất sắc nhất thế giới vào lúc này

Vì vậy, theo thông tin mà Marca có được, Real đang tính giữ chân Benzema ở lại lâu hơn. Hợp đồng hiện tại của ngôi sao sinh năm 1987 còn thời hạn tới năm 2021 song Los Blancos muốn mở rộng thêm 2 năm nữa tới 2023.

Khi đó, Benzema sẽ gần 36 tuổi và có thể sẽ giải nghệ trong màu áo Real. Đây là một sự tưởng thưởng cho cống hiến của chân sút này suốt 10 năm qua sau khi chuyển đến từ Lyon hè năm 2009.

Tới nay, Benzema có tổng cộng 233 bàn sau 480 trận trên mọi đấu trường cho Real. Trong lịch sử đội chủ sân Santiago Bernabeu, chỉ 5 người ghi được nhiều bàn hơn tiền đạo người Pháp.