Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ronaldo chào đón đứa con thứ tư

  Ngày 12/11 (giờ địa phương), Cristiano Ronaldo đã thông báo trên mạng xã hội Twitter tin vui khi cô bạn gái Georgina Rodriguez đã hạ sinh cho anh đứa con thứ tư: bé gái tên Alana Martina.

  Trên mạng xã hội Twitter, Ronaldo đăng tải bức ảnh anh cùng cậu con trai 7 tuổi Cristiano Junior đứng cạnh giường của Georgina Rodriguez và viết: “Alana Martina vừa được sinh ra. Cả Geo (Georgina Rodriguez) và Alana (Alana Martina) đều rất khỏe mạnh. Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng vì gia đình đã có thêm một thành viên”.

  Ronaldo cùng cầu con trai Junior đón thành viên thứ tư. Ảnh: Twitter

  Để chuẩn bị cho sự ra đời của bé gái Alana Martina, Ronaldo đã được HLV Fernando Santos cho phép không góp mặt ở đợt tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha tham dự 2 trận giao hữu với Saudi Arabia và Mỹ. Trước khi đón bé gái Alana Martina, Ronaldo đã có ba người con gồm Cristiano Junior (7 tuổi), cặp song sinh Eva và Mateo (sinh tháng 6/2017).

  Ronaldo và Georgina Rodriguez cùng xuất hiện tại lễ trao giải The Best. Ảnh: Getty Images

  Ronaldo và Georgina Rodriguez bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2016. Mối tình được ví như "hoàng tử và Lọ lem" hiện đại này chính thức được công khai vào đầu tháng 12 cùng năm. Kể từ đó, cả 2 xuất hiện bên nhau ở rất nhiều sự kiện lớn. 

  Nguồn: TTO