Tin tức bóng đá 28/12: Solskjaer lên tiếng thách thức Lukaku và Sanchez
Cặp đôi này vẫn chưa góp mặt trận nào dưới trướng của vị huấn luyện viên người Na Uy nhưng sẽ tập luyện buổi đầu tiên cùng đội vào hôm nay khi Manchester United chuẩn bị tiếp đón Bournemouth trong trận đấu cuối cùng của năm 2018.
Lukaku đã bỏ lỡ hai trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Sanchez lại phải trải qua tháng cuối cùng ngồi ghế dự bị với chấn thương gân kheo. Kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ, Sanchez mới chỉ có ba bàn thắng. Tuy vậy, Solskjaer vẫn bày tỏ sự tin tưởng rằng anh có thể làm nhiều hơn thế và bộ đôi này hứa hẹn sẽ “bùng cháy trở lại” trong tương lai.
HLV Solskjaer thách thức Sanchez và Lukaku tỏa sáng trong phần còn lại của mùa giải
“Như tôi đã nói trong những cuộc trò chuyện của mình với Martial, Lukaku và Sanchez - Tôi không thể làm bất cứ điều gì cho màn trình diễn của họ trên sân. Pogba đã tự tỏa sáng bằng nỗ lực cá nhân của cậu ấy. Tôi ở đây chỉ để đi cùng họ trên con đường đến sân cỏ còn khi đã ở trên sân, họ phải tự mình chiến đấu”, Solskjaer nói.
Khi khoác lên mình chiếc áo cầu thủ, bạn phải tự mình nỗ lực tỏa sáng. Tôi chỉ đưa ra một vài chỉ dẫn để các cầu thủ có thể thi đấu tự do hơn. Bạn không thể đá thay cho các cầu thủ được”.
Man United đã ghi được 8 bàn trong 2 trận đấu dưới thời Solskjaer và có vẻ đã tấn công thanh thoát hơn. Cách tiếp cận mới của Quỷ đỏ có khả năng sẽ giúp Sanchez, Lukaku cũng như bất cứ cầu thủ tấn công nào khác của đội bóng tỏa sáng từ giờ cho tới khi mùa giải khép lại.