Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Võ sĩ bị vây đánh sau màn hạ knock-out tàn nhẫn

  Một trận đấu võ ở Paris đã trở nên hỗn loạn sau khi một võ sĩ bị khán giả tấn công.

  Trận đấu giữa 2 võ sĩ Harut Grigorian (Armenia) và Murthel Groenhart (Hà Lan) ở Giải Vô địch Kickboxing Glory 42 diễn ra tại Paris - Pháp hôm 11-6 đã kết thúc trong tranh cãi với màn hạ knock-out đối thủ tàn nhẫn, gây bất bình cho khán giả.

  Lúc vừa bắt đầu hiệp 2, Grigorian choáng váng bước về góc khán đài của mình sau khi bị Groenhart lên gối vào mặt. Trong khi quay mặt bước đi, võ sĩ người Hà Lan từ phía sau chạy theo đấm mạnh vào mặt Grigorian khiến đối thủ máu chảy đầm đìa, gục tại chỗ.

  Harut Grigorian bị chảy máu mặt sau khi bị đối thủ đánh từ phía sau

  Võ sĩ người Hà Lan Murthel Groenhart ăn mừng chiến thắng và bị 2 người từ phía dưới lao lên tấn công

  Trong lúc Groenhart chạy về phía góc khán đài ăn mừng chiến thắng thì từ phía hàng ghế khán giả, 2 người đàn ông lực lưỡng đã lao lên tấn công võ sĩ người Hà Lan vì cho rằng hành động của anh này quá tàn nhẫn. Màn ẩu đả kéo theo nhiều người nữa tham gia và nó chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng bảo vệ.

  Trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out dành cho Murthel Groenhart dù vẫn còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, nếu xét theo luật thì võ sĩ người Hà Lan đã thắng đúng luật. 

  Điều đáng tiếc ở đây là trọng tài điều khiển trận đấu đã không theo sát tình huống để kịp thời can ngăn ngay khi Grigorian dính đòn lên gối từ Groenhart.

  Nguồn: Ch. Tuấn/NLĐO