Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đà Nẵng đón chuyến bay quốc tế đến 'xông đất'

  Sáng 31/01 (tức mùng 1 Tết Giáp Ngọ), tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức lễ đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến "xông đất" Đà Nẵng bằng đường hàng không.

  Chào đón du khách quốc tế đến xông đất Đà Nẵng (Ảnh: Thanh niên)

  Đúng 9 giờ 40, chuyến bay MI630 chặng Singapore - Đà Nẵng chở theo 119 du khách quốc tế, đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

  Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.Đà Nẵng đã có mặt để tặng hoa, tặng quà và chào mừng những du khách đầu tiên. Những du khách quốc tế đều ngạc nhiên và cảm động trước sự đón tiếp long trọng của ngành du lịch TP.Đà Nẵng.

  "Trong năm 2014, chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều chương trình kích cầu du lịch. Đồng thời, sẽ hạn chế tối đa tình trạng chèo kéo, bu bám và gây mất an toàn cho du khách, để Đà Nẵng thực sự là điểm đến thân thiện với du khách”, ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.Đà Nẵng khẳng định.

  Ngày mai, mùng 2 Tết Giáp Ngọ, tại Cảng Tiên Sa Đà Nẵng, những du khách quốc tế đầu tiên đến Đà Nẵng bằng đường tàu biển cũng sẽ được tiếp đón long trọng.

  Thanh niên