Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Hỗ trợ cho doanh nghiệp xúc tiến thị trường Campuchia

  Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC) tiếp tục tổ chức hội chợ Thương mại Việt Nam – Campuchia 2010 tại tỉnh Battambang (20 – 24.10.2010).

  Hàng Việt Nam đang tạo chỗ đứng vững chắc tại thị trường Campuchia. Ảnh: TL SGTT

  Hội chợ tổ chức cùng dịp lễ hội đua thuyền của tỉnh Battambang, một sự kiện mong đợi của người dân địa phương nên thuận lợi cho doanh nghiệp. Đặc biệt, ITPC sẽ tổ chức chương trình khảo sát thị trường bán lẻ ở các chợ, trung tâm thương mại tại các tỉnh Battambang, Poipet, Siem Reap… theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

  Năm 2011, các doanh nghiệp quảng bá tại Campuchia sẽ được TP.HCM hỗ trợ 30% kinh phí thuê bảng quảng cáo, 50% kinh phí thuê sóng phát thanh và được giới thiệu thuê sóng truyền hình với giá ưu đãi. TP.HCM sẽ hỗ trợ 100% kinh phí đăng ký cho tối thiểu 100 chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá tại Campuchia từ năm 2011 – 2013 cho các doanh nghiệp TP.HCM.

  Năm 2011, chuỗi hội chợ triển lãm Ho Chi Minh City Expo 2011 sẽ diễn ra tại Phnom Penh vào tháng 4; tại Kampong Cham vào tháng 7... Ngoài ra, ITPC sẽ tổ chức ba phiên chợ hàng Việt tại các tỉnh Pursat, Ratanakiri và Banteay Meanchay của Campuchia trong năm 2011.

  SGTT