Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • iPhone 6S và 6S Plus mở khóa đã được Apple bán trực tuyến

  Nếu bạn muốn một chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus hoàn toàn tự do sử dụng với các nhà mạng di động khác nhau hay còn được gọi là phiên bản iPhone quốc tế, thì đây là thời điểm của bạn khi Apple, ngày 9/10 đã bắt đầu mở bán phiên bản quốc tế của các thiết bị này tại gian hàng trực tuyến của hãng.

  (Nguồn: AFP)

  Theo 9to5Mac, năm nay, Apple mở bán trực tuyến phiên bản quốc tế của iPhone 6S/6S Plus sớm hơn các mẫu iPhone trước. Năm ngoái, phải đến tháng Một năm sau, Apple mới mở bán mẫu iPhone 6 SIM-free (phiên bản quốc tế).

  Tất nhiên, để sở hữu một phiên bản iPhone 6S/6S Plus quốc tế, người dùng sẽ cần phải trả đầy đủ giá của một chiếc iPhone. Điều này có nghĩa là thay vì ký hợp đồng hai năm với nhà mạng và được mua máy với giá ưu đãi thì người dùng phải trả giá khởi điểm 649 USD cho bản iPhone 6S 16GB và iPhone 6S Plus 16GB, số ngày để nhận được hàng sẽ từ 2-3 tuần.

  Ngày 9/10 cũng đánh dấu ngày mà iPhone 6S và 6S Plus được mở bán tại một số quốc gia, vùng lãnh thổ, chủ yếu là ở châu Âu. 

  Khách hàng ở Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, đảo Man, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lítva, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan (Trung Quốc) sẽ có thể mua điện thoại iPhone chính hãng từ ngày 9/10./.

  Nguồn: Việt Đức/TTXVN