Ngày 13/5: Khai mạc Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2015

(VOH) – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2015 (Vietnam Foodexpo 2015) do Cục Xúc tiến thương mại tổ chức sẽ được khai mạc vào sáng mai (13/5) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Q.7, TP.HCM).

Nhiều nông sản có tiềm năng xuất khẩu sẽ được trưng bày tại triển lãm (Ảnh: diendandoanhnghiep)

Triển lãm có chủ đề “Khơi nguồn cảm hứng thực phẩm Á Châu” thu hút 300 doanh nghiệp tham gia với hơn 500 gian hàng đến từ 36 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 19 quốc gia, vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Bỉ, Campuchia, Cuba, Hà Lan, Hàn Quốc, Italia, Mông Cổ, Myanmar, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, CH Séc, Singapore...

Các ngành hàng được trưng bày, giới thiệu hết sức phong phú như: nông sản (rau quả, chè, cà phê, hạt tiêu, hạt điều...); thủy sản nguyên liệu và thủy sản chế biến; thực phẩm chế biến và đồ uống (bánh kẹo các loại, bơ, sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến sẵn, phụ gia và gia vị, đồ uống các loại, thực phẩm chức năng...); máy móc, thiết bị, công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ bảo quản và đóng gói bao bì thực phẩm, công nghệ an toàn và vệ sinh thực phẩm...

Triển lãm diễn ra từ ngày 13/5 - 16/5/2015.