Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Sử dụng dịch vụ đổi ngoại tệ, người dùng được hưởng thêm tiện ích từ MSB

  Từ tháng 4 đến tháng 6, người sử dụng MFLY (dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ) sẽ nhân thêm một số lợi ích ưu đãi từ MSB (Ngân hàng Hàng hải Việt Nam).

  Từ 15/4 – 30/6/2019, khi mua ngoại tệ tiền mặt để du lịch hay giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài tại quầy giao dịch MSB, người dùng của MSB còn được nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  Ưu đãi MFLY du lịch: giảm ngay tỷ giá tới 15 đồng/đơn vị ngoại tệ cho người mua ngoại tệ tiền mặt để đi du lịch nước ngoài với số tiền tối thiểu từ 1,000 USD quy đổi trở lên. Mức tỷ giá ưu đãi tùy thuộc vào từng loại ngoại tệ khác nhau và được áp dụng trên tỷ giá tại thời điểm giao dịch.

  Ưu đãi MFLY định cư: Khi mua ngoại tệ chuyển tiền ra nước ngoài tối thiểu từ 50,000 USD quy đổi trở lên, người dùng được giảm 30% phí chuyển tiền (so với mức phí hiện tại là 0.25% giá trị giao dịch) cho lần giao dịch đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

  Không chỉ vậy, người dùng còn được tặng coupon giảm 50% phí chuyển tiền cho 01 lần chuyển tiếp theo, hạn sử dụng đến hết ngày 31/12/2019.

  VOH