Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Website xe Phương Trang tê liệt ngày đầu bán vé Tết

  Công ty CP Xe khách Phương Trang ngày 15-1 bắt đầu bán vé xe Tết qua mạng tuyến TP HCM đi một số địa phương miền Trung nhưng ở nhiều thời điểm, hành khách không thể truy cập vào website bán vé do bị quá tải.

  Theo ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xe khách Phương Trang, trong sáng cùng ngày, do lượng người truy cập quá nhiều ở cùng một thời điểm đã dẫn đến hệ thống bán vé qua mạng bị quá tải. Sau đó, công ty đã yêu cầu bộ phận kỹ thuật khắc phục sự cố nhưng ở nhiều thời điểm khác trong buổi chiều, hành khách vẫn không đặt được vé.

  “Tôi ngồi ôm máy tính chầu chực cả ngày nhưng vẫn không đặt được vé xe về Quảng Ngãi do website liên tục báo lỗi” - anh Phùng Văn Sang (ngụ quận 3, TP HCM) phàn nàn.


  Phương Trang là hãng xe thương hiệu được nhiều người lựa chọn

  Theo thông báo của hãng xe này, từ ngày 15 đến 17-1, chỉ bán qua mạng đối với các tuyến từ TP HCM đi Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và Huế. Từ ngày 21-1 đến 7-2 (tức từ ngày 12 đến 29 tháng chạp), bán cả vé online và trực tiếp cho hành khách tại Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP HCM) và các phòng vé.

  Nguồn: Gia Minh/ NLĐO.