Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Triển lãm “Làn sóng phản đối cuộc chiến tranh phi nghĩa của Mỹ ở Việt Nam”

  (VOH) - Sáng 19/3, tại TPHCM, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh tổ chức khai mạc triển lãm chuyên đề “Làn sóng phản đối cuộc chiến tranh phi nghĩa của Mỹ ở Việt Nam”.


  Phát huy hiệu quả mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt – Mỹ trong thời gian qua, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh phối hợp với Liên hiệp các Tố chức hữu nghị TPHCM, Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM và tổ chức Cựu chiến binh vì Hòa bình của Mỹ.

  Thông qua hơn 100 hình ảnh tư liệu triễn lãm mang đến thông điệp về hòa bình và là một trong những hoạt động ý nghĩa trong bối cảnh quan hệ Việt – Mỹ ngày càng cải thiện và phát triển trên nhiều lĩnh vực, các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa giữa các nhà hoạt động hòa bình tiến bộ, cựu chiến binh và nhân dân hai nước đồng thời hàn gắn và khắc phục hậu quả chiến tranh.

  Triễn lãm được trưng bày theo 5 nội dung: giới thiệu các hoạt động kêu gọi phản chiến, diễu hành và biểu tình, các hoạt động từ chối tham chiến, lật tẩy tội ác chiến tranh và cựu binh Mỹ nỗ lực trong hàn gắn vết thương chiến tranh.

  Thời gian triển lãm kéo dài đến hết ngày 15/4, tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh số 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM.

   

  VOH Online