Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Về nhà đi con tập 67 : Vũ bị bố Luật chửi, bắt gặp Dũng thân mật với Thư

  Tiếp tục diễn biến của tập 66, sau khi lên giường với nhau thì Nhã đã không còn được Vũ yêu chiều như trước. Vũ nổi cơn ghen khi bắt gặp Thư thân mật với Dũng.


  Nếu như ở đoạn cuối tập 66, khán giả còn đang ức chế trước cảnh Vũ lên giường với Nhã thì ngay phần mở đầu của đoạn preview tập 67, khán giả đã vô cùng phấn khích trước màn dạy dỗ không thể thâm thúy hơn của ông Luật dành cho cậu con trai nổi tiếng trăng hoa của mình. Vốn ít khi đả động đến đời sống riêng tư của Vũ, nhưng một khi ông Luật đã lên tiếng thì Vũ chỉ có thể “câm nín”.

  Cụ thể, ông Luật giảng giải cho Vũ nghe về cuộc sống thông qua hai quy luật: “Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ” và “Thứ hai, không cấm con yêu họ cả”. Nghe tới đây, tưởng chừng như ông Luật đang tán thành với hành động của mình nên Vũ vẫn nghe rất chăm chú. Thế nhưng cuối cùng, ông Luật đã “tát” thẳng vào mặt vũ một cú đau điếng bằng một câu chốt hạ: “Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai điều đấy thì là… Ngu!”.

  Ngoài ra, trong đoạn preview tập 67 “Về Nhà Đi Con”, khán giả còn vô cùng thích thú trước cảnh Vũ ghen lồng ghen lộn khi Thư, Dũng và cu Bon thân thiết với nhau như một gia đình. Thậm chí cả hai còn xưng hô là “bố-mẹ” vô cùng tình cảm khiến khán giả nhiệt liệt “đẩy thuyền”. Còn vũ lúc này chỉ có thể đứng từ xa bực tức mà không thể làm gì vì phía sau lưng anh chính là cô Nhã bồ nhí.

  Liệu rằng tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con, Vũ có hiểu được lời khuyên của bố mà thay đổi tính nết, hay vẫn tiếp tục lao đầu vào con đường sai trái. Hãy cùng chờ đến tối nay, phim được lên sóng để biết rõ hơn nhé!

  Hiện Về Nhà Đi Con đang được chiếu trên kênh truyền hình VTV1 và website VTVgiaitri.vn

  Hết vai trong 'Về Nhà Đi Con', Quốc Trường trở về biệt thự 25 tỷ với gia đình : Sau khi hết vai diễn, Quốc Trường đã nhanh chóng trở về Nam và thăm gia đình. Nam diễn viên còn nhiệt tình cập nhật từng hoạt động của mình đến người hâm mộ.
  Thu Quỳnh và Bảo Thanh: Đều làm mẹ nhưng cuộc sống hoàn toàn trái ngược : Nếu như Bảo Thanh đã tìm được đúng người và có cuộc sống viên mãn thì Thu Quỳnh lại đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân nhiều năm.

  VTV