Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tiếng hát nông thôn mới (huyện Cần Giờ - 19/11/2016)

  (VOH) - Tối 19/11, đêm diễn bế mạc chương trình “Tiếng hát Nông thôn mới lần 2 năm 2016” tại huyện Cần Giờ đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - thể thao xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ. Đây cũng là đêm diễn thứ 3 của chương trình tại vùng đất duyên hải này.


  Chương trình “Tiếng hát nông thôn mới” do Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM phối hợp với Hội nông dân TP, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới và UBND huyện Cần Giờ tổ chức.

  Đêm văn nghệ có sự tham gia của các diễn viên không chuyên đến từ hai xã Tam Thôn Hiệp và Bình Khánh cùng đông đảo bà con đến xem cổ vũ. Các khán giả tỏ ra khá thích thú với các bài ca, điệu múa và cả những tiểu phẩm “cây nhà lá vườn” nhưng giàu màu sắc. Có thể xem đây như một món ăn tinh thần để bà con các xã có thể thưởng thức cũng như cơ hội để các diễn viên từ nhiều địa phương giao lưu với nhau.

  Chuỗi chương trình “Tiếng hát nông thôn mới” tại huyện Cần Giờ năm 2016 đã khép lại. Điểm dừng chân tiếp theo của chương trình chính là vùng đất Hóc Môn với những vườn trầu đã đi vào lịch sử đấu tranh của người dân Nam Bộ trong kháng chiến.

  VOH Online