Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tiếng hát nông thôn mới (huyện Nhà Bè) - 13/05/2017

  Sau 2 đêm diễn thành công tại huyện Bình Chánh, chương trình “Tiếng hát nông thôn mới” mùa thứ 3 tiếp tục đến với người dân huyện Nhà Bè vào tối 13/5 với đêm diễn đầu tiên tại Trung tâm sinh hoạt công nhân - Khu công nghiệp Hiệp Phước.


  Chương trình do Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM phối hợp với Hội nông dân TPHCM, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới TPHCM và UBND huyện Nhà Bè tổ chức.

  Trong 90 phút của chương trình, các tài tử, diễn viên không chuyên đến từ 3 xã nông thôn mới: Phú Xuân, Long Thới và Hiệp Phước đã phục vụ cho người dân địa phương những tiết mục ca múa nhạc nhiều màu sắc ngợi ca về tình yêu quê hương đất nước, về thành quả xây dựng nông thôn mới.

  Các tiểu phẩm hài kịch trong đêm diễn mang đến những thông điệp sâu sắc, góp phần nâng cao nhận thức và động viên nhân dân địa phương tích cực thực hiện và hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới.

  Đêm diễn thứ 2 của “Tiếng hát nông thôn mới 2017” tại huyện Nhà Bè sẽ diễn ra vào tối ngày 27/5 tới đây tại Trung tâm văn hóa xã Nhơn Đức. 

  VOH Online