Bà Phạm Khánh Phong Lan làm Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM

(VOH) - Sáng nay (6/3), Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm bà Phạm Khánh Phong Lan -  Phó Giám đốc Sở Y tế, giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM từ nay đến ngày 6/12/2019.

 Lãnh đạo Thành Phố trao quyết định và hoa chúc mừng cho lãnh đạo Ban an toàn Thực phẩm TPHCM sáng 6/3

Bà Phạm Khánh Phong Lan sinh năm 1970, là Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành Dược.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cũng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và ông Lê Minh Hải, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp trực thuộc Sở Y tế, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.

Ông Nguyễn Thành Phong cho biết đây là mô hình thí điểm đầu tiên của cả nước được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập nên trọng trách rất quan trọng nhằm quản lý tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn TPHCM. Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP không có tổ chức bên dưới nên Chủ tịch lưu ý cần chú ý mối quan hệ phối hợp với quận huyện, các cơ quan liên quan để hoạt động hiệu quả nhất.