Sự kiện:  Tin thể thao

Tin thể thao 20/12: Tiến Dũng có ngay bạn mới sau khi Đình Trọng chấn thương

Là những người bạn thân trong màu áo U23, sau đó là ĐT quốc gia, việc Đình Trọng dính chấn thương khiến trung vệ Bùi Tiến Dũng phải tìm cho mình một người bạn cùng phòng khác.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội – Trần Đình Trọng đã khẳng định Dũng Viettel là bạn thân nhất của anh. 2 cầu thủ này thường xuyên ở chung phòng với nhau, thậm chí có những cử chỉ thân thiết như 2 người anh em.

Bởi vậy, thông tin Trần Đình Trọng dính chấn thương trong trận chung kết AFF Cup vừa qua, khiến anh lỡ cơ hội tham dự Asian Cup làm Bùi Tiến Dũng rất buồn lòng. Trong đợt tập trung mới nhất, ĐT Việt Nam đã sắp xếp phòng và người bắt cặp với Tiến Dũng là một tân binh – hậu vệ Nguyễn Thành Chung.

Đình Trọng không lên tuyển, Tiến Dũng cùng phòng với Thành Chung

Cùng với việc Tiến Dũng tìm được bạn cùng phòng mới, một vài cầu thủ cũng nhận được sự chú ý khi cùng phòng nhau là Công Phượng – Văn Toàn, Đức Huy – Xuân Trường, Đức Chinh – Quang Hải hay Văn Hậu – Văn Đức. Trong khi đó, Trọng Hoàng tiếp tục phải ở một mình như đợt tập trung AFF Cup.

Theo dự kiến, toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên từ sau chức vô địch vào ngày mai (21/12), chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT CHND Triều Tiên ngày 25/12 tới.